Phụ nữ thường xuyên yêu cầu 4 việc này chứng tỏ không yêu thật lòng, đàn ông tinh ý mới nhận ra

 

Phụ nữ thường xuyên yêu cầu 4 việc này chứng tỏ không yêu thật lòng, đàn ông tinh ý mới nhận ra.

Cô gái đó nếu thực sự yêu bạn sẽ không yêu cầu bạn làm 4 điều này đâu.

1. Đòi chia tay nếu không đưa tiền cho cô ấy

Một người đàn ông khi yêu sẽ sẵn sàng chi tiền cho người phụ nữ mình yêu, có 10 đồng sẽ đưa hết cho cô ấy 10 đồng. Nhưng nếu một người phụ nữ thường xuyên chủ động vòi vĩnh tiền của bạn trai, thậm chí dọa chia tay nếu không đáp ứng yêu cầu đó thì chứng tỏ cô ta không yêu bạn thật lòng. Đó chỉ là tình yêu vụ lợi mà thôi. Nói trắng ra, cô ta chỉ yêu bạn vì tiền và một khi bạn hết tiền hoặc sa cơ lỡ vận thì cô ta sẽ sẵn sàng dứt áo ra đi, bỏ rơi bạn để tìm mối khác “ngon” hơn.

Còn một người thật lòng yêu bạn, họ sẽ chẳng bao giờ đòi hỏi bạn phải đưa tiền cho cô ấy. Ngay cả trong trường hợp cô ấy “bí tiền”, cần tiền gấp đề giải quyết khó khăn gì đó thì cô ấy sẽ hỏi vay, hỏi mượn chứ không bao giờ đòi tiền. Ngoài ra nếu biết bạn trai đang khó khăn về tài chính, cô ấy cũng chẳng ngại cho bạn mượn tiền để xoay sở đâu, ngày lễ Tết cũng chẳng đòi hỏi những món quà xa xỉ để làm khó bạn.

(Ảnh minh họa)

2. Yêu cầu bạn không được đưa cô ấy về tận nhà

Một cô gái yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn bạn biết cô ấy đang ở đâu, làm gì, chỗ ở ra sao. Ngược lại, người không yêu bạn sẽ luôn cố giấu địa chỉ nơi cô ấy ở. Ngay cả khi bạn đưa cô ấy về, cô ấy cũng chỉ để bạn đưa tới ngõ thay vì vào tận nhà hoặc tỏ ra khó chịu, nổi cáu khi bạn thường xuyên hỏi địa chỉ nhà cô ấy.

Điều đó chứng tỏ cô ấy đang giấu giếm bạn điều đó, có thể là cô ấy yêu một lúc nhiều người rồi sợ hàng xóm láng giềng xung quanh đánh giá chẳng hạn. Hoặc, cô ấy không tin tưởng bạn, không muốn ai biết đến sự tồn tại của bạn.

3. Luôn để bạn chờ đợi hàng giờ khi hẹn hò

Trong tình yêu đôi bên cần phải có sự đồng điệu. Nếu cô gái ấy thỉnh thoảng mới trễ giờ thì không sao, nhưng lúc nào cô ấy cũng luôn bắt bạn phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để hẹn hò thì điều đó có nghĩa là cô ấy không hề quan tâm đến bạn chút nào. Cô ấy không tôn trọng bạn, không tôn trọng tình yêu giữa hai người, không quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Một cô gái thật sự yêu bạn chắc chắn sẽ không bao giờ bắt bạn phải đợi chờ lâu. Họ sẽ luôn suy nghĩ cho bạn, sắp xếp thời gian hợp lý nhất cho đôi bên và rất sốt ruột khi để bạn đợi lâu.

(Ảnh minh họa)

4. Yêu cầu bạn không được công khai tình yêu giữa hai người

Nếu yêu thật lòng, chắc chắn cô gái đó sẽ muốn tung hê cho mọi người biết tình yêu giữa hai người như một kiểu khẳng định “chủ quyền” bạn là của cô ấy. Nàng sẽ đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè, không ngại giới thiệu bạn với đồng nghiệp.

Còn nếu cô ấy yêu cầu bạn không được công khai mối quan hệ của hai người, không giới thiệu bạn với người thân, bạn bè của cô ấy thì chứng tỏ nàng không hề yêu bạn. Hoặc, cô ấy có điều gì đó giấu giếm bạn, không muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn hoặc cảm thấy xấu hổ về bạn.