Giữa hai giới có quan hệ bất chính, nhìn thoáng qua là có thể nhận ra dấu hiệu này, không thể che giấu

 

Quan hệ bất chính là quan hệ nam nữ trái pháp luật công nhận, như quan hệ với người đã có vợ/chồng.

Nếu nam nữ đều độc thân, có ấn tượng tốt với nhau thì việc thân mật hơn của cả hai là điều dễ hiểu, biết đâu sẽ gặt hái được một tình yêu ngọt ngào. Thế nhưng, nếu hai bên đều có người yêu hoặc một trong hai đã có bạn đời thì sự “thân mật” này là sai trái. Chính vì thế, hãy quan sát kỹ các chi tiết để phát hiện ra mối quan hệ bất chính, lớp ngụy trang dù tốt nhất cũng bị phá vỡ.

1. Gọi nhau bằng biệt danh

quan hệ bất chính, ngoại tình, biểu hiện ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Nếu bạn thấy rằng một người phụ nữ có biệt danh khác lạ đột nhiên xuất hiện bên cạnh chồng mình, bạn phải cẩn thận. Bởi chắc chắn họ có mối quan hệ không hề bình thường. Đây là cách mà nhiều chị em phụ nữ phát hiện ra chồng mình ngoại tình.

Từ ngữ thân mật chỉ áp dụng cho người thân hoặc bạn bè rất thân thiết, nếu chồng bạn khăng khăng sử dụng từ ngữ thân mật với một người khác giới, thì lời giải thích duy nhất chỉ có thể là "tình yêu".

2. Thường giao tiếp bằng mắt

quan hệ bất chính, ngoại tình, biểu hiện ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cho dù là người giỏi giả vờ cũng sẽ vô tình để lộ ra những suy nghĩ nhỏ nhoi từ đôi mắt của họ.

Đối với tình yêu, chúng ta khó kiểm soát được bản thân, cho dù khống chế được cơ thể không tiến lại gần đối phương, nhưng vẫn khó kiểm soát được ánh mắt để truyền tải yêu thương đến với họ.

Đàn ông và phụ nữ đang trong giai đoạn mơ hồ, tất cả cảm xúc của họ đều nằm trong ánh mắt khi cả hai nhìn nhau. Ngay cả khi cả hai im lặng, chỉ cần có một ánh mắt nhất thời, bạn sẽ hiểu rằng mối quan hệ giữa họ không chỉ là bạn bè bình thường.

3. Cư xử rất thân mật

quan hệ bất chính, ngoại tình, biểu hiện ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Nhiều người thường nói thế này: “Cái gì cũng có giới hạn, tình yêu cũng vậy”. Có một khoảng cách an toàn giữa mọi người, nếu mỗi người có thể chứa nhau vào không gian an toàn của riêng mình, thì mối quan hệ như vậy thật không bình thường.

Trước đây tôi đã thấy một phụ nữ trung niên kể những rắc rối của mình trên Weibo. Cô cho biết mình đã có gia đình và là nhân viên bình thường của một công ty. Một năm trước công ty tuyển một nam nhân viên mới, tình cờ ngồi cạnh cô. Ban đầu mọi thứ đều ổn, nhưng nửa năm trở lại đây, nam đồng nghiệp này bắt đầu thường xuyên quan tâm đến cô, đắp chăn cho cô khi ngủ trưa, đưa cô về nhà sau khi tan sở, thậm chí còn có những hành động thân mật khác.

Cô ấy rất rõ ràng rằng điều này là sai, nhưng trong lòng cô ấy vẫn mong đợi điều gì đó mập mờ như vậy. Vì vậy, cô ấy chưa bao giờ dứt khoát ngăn cản đồng nghiệp của mình.

Mãi cho đến một ngày, những người xung quanh cô bắt đầu bàn tán về mối quan hệ giữa hai người, cô mới nhận ra rằng họ đã đi đến điểm không thể quay lại.

Cơ thể thuận theo trái tim, khi đối phương có ấn tượng tốt với bạn trong lòng và muốn phát triển hơn nữa, họ sẽ không tự chủ được muốn đến gần bạn, và sẽ hy vọng được tiếp xúc thân thể thân mật hơn.