Chọn mãi mới được tấm chồng có nhà xe đề huề, cô dâu 'đắng ngắt' khi cưới xong mới phát hiện nhà chồng nợ 8 tỷ

 

Chọn mãi mới được tấm chồng có nhà xe đề huề, cô dâu 'đắng ngắt' khi cưới xong mới phát hiện nhà chồng nợ 8 tỷ.

Cô gái cứ ngỡ cuộc sống của mình sẽ trải đầy hoa hồng sau kết hôn với anh chồng lớn tuổi, có nhà, có xe đàng hoàng. Thế nhưng… đời không như là mơ!.

Mới đây, một cô gái vừa chia sẻ câu chuyện của người bạn mình lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Được biết, cô gái này sau khi từ chối nhiều chàng trai đã làm đám cưới một anh chồng lớn tuổi, có nhà, xe đầy đủ. 

Vừa làm quen với nhịp sống giàu có của nhà chồng chưa được bao lâu thì 1 tuần sau, cô gái sững sờ khi phát hiện ra món nợ khổng lồ của nhà chồng được giấu kín lâu nay.

Chọn mãi mới được tấm chồng có nhà xe đề huề, cô dâu đắng ngắt khi cưới xong mới phát hiện nhà chồng nợ 8 tỷ-1 Cô dâu vừa cưới chồng được 1 tuần gặp ngay món nợ khủng 8 tỷ rơi vào đầu

Người bạn cô gái viết: ''Đây là bạn mình các bạn ạ. Nó mới cưới được hơn 1 tuần thôi mà mình thương nó quá. Sau mấy mối tình anh thì kém sắc, anh thì nhà hơi nghèo nên chẳng đâu vào đâu.

Cuối cùng nó quen một anh, nhìn bề ngoài khá đẹp trai, lại vừa mua nhà mua xe xong nên mình cũng hết lòng ủng hộ và vun vén. Nó cũng sướng, suốt ngày khoe mọi người là có người yêu đẹp trai nhà giàu.... Bố mẹ nó thấy vậy cũng mừng.

Thế nhưng đời không như mơ, vừa cưới xong được mấy ngày nó mới biết là nhà chú rể đang vỡ nợ khoảng hơn 8 tỷ (cái này nhà chồng nó giấu nó). Xong lại cắm nhà với đất vay ngân hàng thêm để mua nhà chung cư và ô tô cho chồng nó lấy vợ.

Giờ nó phát hiện ra thì hai gia đình lại ngồi với nhau, chẳng biết sự việc sẽ đi đến đâu. Nhưng tự nhiên có khoản nợ to như kia rơi vào đầu thì kể cũng khổ. Nhà cũ chồng nó giờ thỉnh thoảng lại bị ném mắm tôm với sơn đến khổ''.

Chọn mãi mới được tấm chồng có nhà xe đề huề, cô dâu đắng ngắt khi cưới xong mới phát hiện nhà chồng nợ 8 tỷ-2

Chọn mãi mới được tấm chồng có nhà xe đề huề, cô dâu đắng ngắt khi cưới xong mới phát hiện nhà chồng nợ 8 tỷ-3
Những dòng tin nhắn than thở của cô dâu mới và người bạn thân

Trước câu chuyện ngang trái về mối tình tưởng đẹp như mơ nhưng lại vỡ mộng không ngờ khiến chị em tham gia bình luận xôi nổi. Nhiều người cho rằng cô gái kém may mắn khi bị đâm đầu vào đống nợ lớn, có người ''ác miệng'' thì cho rằng do cô tham tiền nên phải chuốc họa vào thân, không tìm hiểu kĩ. Người thì lại khuyên cô, thôi thì ''đã vào tròng'' đành cùng cố gắng động viên chồng, gồng gánh cùng nhau mà trả nợ chứ giờ biết làm sao…