NSND Công Lý xuất hiện trong buổi tập chương trình Táo quân 2024, vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai Bắc Đẩu?

 

NSND Công Lý xuất hiện trong buổi tập chương trình Táo quân 2024, vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai Bắc Đẩu?


Đến thời điểm này phía VTV vẫn chưa có động tĩnh gì về việc triển khai ghi hình chương trình “Táo Quân 2024” song mới đây trên trang mạng xã hội của NSND Xuân Bắc đã cập nhật hình ảnh đầu tiên trong buổi tập chương trinh Táo Quân.

Thông thường vào thời điểm cuối tháng 12 hàng năm, chương trình “Táo Quân” do VTV giao Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất đã hoàn tất khâu kịch bản, triển khai khâu tập hợp nghệ sĩ và luyện tập để chuẩn bị cho việc ghi hình diễn ra vào cận kề Tết Nguyên Đán 2023. Thời điểm ghi hình thường được tổ chức vào đầu tháng 1 của năm mới (Dương lịch) với địa điểm quen thuộc là Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Tuy nhiên năm nay mặc dù đã gần hết tháng 12-2023 song phía VFC vẫn chưa có động thái gì về việc sản xuất chương trình. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi từng gắn bó với “Táo Quân” nhiều năm qua cũng chưa hé lộ bất cứ thông tin và hình ảnh nào về việc sẽ tái ngộ khán giả trong dịp Tết đến xuân về sắp tới. Điều này khiến nhiều khán giả bày tỏ băn khoăn không biết liệu chương trình này có tiếp tục được VTV sản xuất trong năm nay không.

Giải đáp thắc mắc của khán giả, NSND Xuân Bắc ngày 27/12 đã đăng tảu một video trên trang mạng xã hội cá nhân của mình với dòng thông điệp: “Tự Long dạy Xuân Bắc hát trong lúc tập Táo quân”. Điều này đã giải đáp thắc mắc của khán giả và khẳng định chắc chắn có Táo quân 2024.

Những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập luyện của 2 nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long.

Bên trong khung hình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Trung và đặc biệt, có cả sự xuất hiện của NSND Công Lý. Mặc dù tình hình sức khỏe chưa được ổn định, nhưng sự có mặt của Công Lý cho thấy một tín hiệu rất tích cực và thay cho lời xác nhận vẫn sẽ tiếp tục đóng vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân năm nay.