Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Vợ chồng tôi từng có những năm tháng sống rất hạnh phúc. Nhưng 2 năm nay chồng kiếm được công việc lương cao, mỗi tháng thu nhập 70 triệu. Tính tình anh thay đổi đến chóng mặt..

Anh thường xuyên la cà rượu bia cùng với bạn bè. Cứ về nhà là đập phá đồ đạc, mắng mỏ vợ con vô cớ. Khi tỉnh táo thì anh quên sạch sẽ mọi chuyện và lại là người cha tốt.

Làm nhiều tiền nhưng anh không đưa cho vợ mà dùng để tiêu xài ăn chơi. Thậm chí tôi còn nhiều lần bắt gặp chồng vào nhà nghỉ với người phụ nữ khác. Không thể khuyên bảo được người chồng đối xử tệ bạc, tôi bất lực và chấp nhận chấm dứt cuộc hôn nhân để giải thoát cho bản thân.

Ngôi nhà của chúng tôi là tài sản chung, theo phán quyết của toà thì ai nhận ngôi nhà thì sẽ phải đưa cho đối phương 1 tỷ. Số tiền quá lớn đối với cả hai chúng tôi. Không ai chịu rời khỏi nhà. Chồng cũ quyết định chia đôi ngôi nhà bằng tấm kính cường lực màu đen.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật - Ảnh 1.

Ly dị vợ chưa được bao lâu, chồng cũ đã mất hết tất cả, tôi vô cùng sốc. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi có một đứa con chung, tôi nhận nuôi. Từ sau khi chia tay chồng, cuộc sống của tôi thật thoải mái tự do, thích làm gì thì làm không ai ngăn cản. Trong vòng 1 tháng mà tôi tăng được 5kg.

Một tuần nay, tôi để ý thấy chồng cũ không đi làm, sáng trưa tối đều thấy mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn. Tôi nghĩ đàn ông lười nấu ăn, thương tình tôi mang qua cho chồng cũ đĩa rau xào.

Lúc đầu anh ấy có vẻ ngại nhưng rồi ăn một lát là hết. Ăn xong rồi anh mới nói thật lòng là bị mất việc. Do rượu chè, làm việc sai sót nhiều nên bị đuổi việc. Hiện tại sắp hết tiền nên phải ăn mì tôm cầm chừng. Anh ấy cầm tay tôi nói xin lỗi và mong tôi tha thứ để gia đình được đoàn tụ. Ly dị vợ chưa được bao lâu, chồng cũ đã mất hết tất cả, tôi vô cùng sốc.

Tôi gọi điện hỏi bố mẹ xem có nên quay lại với chồng cũ không? Mẹ tôi phản đối quyết liệt, bảo khi anh ấy nhiều tiền đối xử tệ bạc với mẹ con tôi, người như thế không xứng làm chồng.

Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?