Con rể hơn mẹ vợ một tuổi ở Lào Cai: Cô dâu tiết lộ mức lương của chồng, lệch tuổi nhưng rất hợp nhau

 Con rể hơn mẹ vợ một tuổi ở Lào Cai: Cô dâu tiết lộ mức lương của chồng, lệch tuổi nhưng rất hợp nhau

Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh trong đám cưới của một cặp đôi lệch tuổi. Cụ thể, cô dâu sinh năm 2004 còn chú rể sinh năm 1984. Đặc biệt hơn nữa là mẹ của cô dâu sinh năm 1985, ít hơn chú rể 1 tuổi. Bố của cô dâu sinh năm 1981, cũng chỉ hơn con rể 3 tuổi.

Tấm ảnh cưới được chia sẻ rất nhiều trên các hội nhóm, fanpage, thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Rất nhiều người gửi lời chúc phúc đến cô dâu, chú rể, đồng thời cũng nhiều ý kiến tò mò về câu chuyện tình yêu, hôn nhân của cặp đôi này.

Được biết, cô dâu trong đám cưới là Trần Thùy Dung và chú rể là Nguyễn Danh Thanh. Hai vợ chồng hiện đang sống và làm việc ở Lào Cai.

Con rể hơn mẹ vợ một tuổi ở Lào Cai: Cô dâu tiết lộ mức lương của chồng, lệch tuổi nhưng rất hợp nhau
Vợ chồng Dung và Danh cùng bố mẹ của Dung trong ngày vu quy.
Con rể hơn mẹ vợ một tuổi ở Lào Cai: Cô dâu tiết lộ mức lương của chồng, lệch tuổi nhưng rất hợp nhau - 1
Dung và Danh quen nhau nhờ em của Danh giới thiệu. Cả hai yêu nhau 3 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Thùy Dung chia sẻ, cô và ông xã quen do được người em chồng giới thiệu. Hai gia đình cách nhau khoảng 14km. Ấn tượng ban đầu của Dung về Danh là người đàn ông tốt tính, hiền lành, thật thà, chăm chỉ. Sau 5 tháng tìm hiểu, cặp đôi chính thức hẹn hò.

Ban đầu khi đưa bạn trai về ra mắt, bố mẹ Dung phản đối, không cho cặp đôi tiếp tục yêu nhau vì khoảng cách tuổi tác quá lớn.

Không bỏ cuộc, Dung và Danh cho bố mẹ vợ thấy họ thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này. Dần dần, bố mẹ Dung thấy Danh là người tử tế nên đồng ý. Đến hiện tại thì bố mẹ Dung rất quý mến chàng rể của gia đình.

Lệch 20 tuổi nhưng rất hợp nhau

Sau 3 năm yêu nhau và có 1 bé trai 1 tuổi, tháng 3 vừa qua, Dung và Danh tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè, hàng xóm.

Con rể hơn mẹ vợ một tuổi ở Lào Cai: Cô dâu tiết lộ mức lương của chồng, lệch tuổi nhưng rất hợp nhau - 2
Dung nhận xét nửa kia của mình rất hiền lành, tử tế, chăm chỉ, yêu thương vợ con.
Con rể hơn mẹ vợ một tuổi ở Lào Cai: Cô dâu tiết lộ mức lương của chồng, lệch tuổi nhưng rất hợp nhau - 3
Dù chênh lệch tuổi tác song Dung tâm sự cô và ông xã rất hợp nhau.

Khi chia sẻ câu chuyện tình yêu, hôn nhân của mình lên mạng xã hội, Dung cũng bất ngờ vì nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đi kèm với đó là những đồn đoán rằng do Danh giàu có nên Dung mới chấp nhận lấy người đàn ông hơn 20 tuổi làm chồng. 

Về điều này, Dung tâm sự ông xã của cô không giàu có. Danh làm công việc bình thường, thu nhập hàng tháng dưới 10 triệu đồng. “Chúng mình đến với nhau vì tình yêu, chứ không phải vì tiền như mọi người nghĩ đâu”, Dung giãi bày.

Chia sẻ thêm về ông xã, Dung hạnh phúc nói Danh rất chăm chỉ, yêu chiều vợ con. Khi Dung mang bầu, sinh con đều do một tay Danh chăm sóc. Vì tính cách của Danh trẻ trung nên dù cách 20 tuổi nhưng hai vợ chồng rất hợp nhau.