Đàn ông có 3 điểm này còn đáng sợ hơn cả ngoại tình, chị em “dính” vào chỉ có khổ

 Đàn ông có 3 điểm này còn đáng sợ hơn cả ngoại tình, chị em “dính” vào chỉ có khổ.Đàn ông ngoại tình đã khó có thể tha thứ nhưng nếu dính phải những điều này còn tệ bạc hơn.


(ảnh minh họa)

Gửi tin nhắn tán tỉnh người phụ nữ khác

Đây là dấu hiệu rõ ràng cảnh báo trước chuyện ngoại tình. Nếu đàn ông còn suy nghĩ mình chỉ nhắn tin tán tỉnh vu vơ, bông đùa thì thử nghĩ xem liệu anh ta có thể chấp nhận vợ mình cũng làm điều đó hay không.

Lén theo dõi người yêu cũ trên mạng xã hội

Điều này chắc chắn có thể khiến người vợ thực sự phát điên, bởi họ coi đây không khác gì chuyện ngoại tình. Nếu như chồng thường thường xuyên kiểm tra Facebook của người cũ, rất có thể anh ấy vẫn đang vương vấn người ấy, vẫn chưa thực sự quên đi để toàn tâm toàn ý với vợ.

Một nghiên cứu cho thấy rằng những cặp vợ chồng ly hôn thì nguyên nhân là vì mạng xã hội. Khi một người chồng tối ngày nghiện facebook, lên mạng để kết nối với người bạn gái cũ, nghĩa là anh ấy đã bước một chân ra khỏi hôn nhân rồi đấy.

Vẫn để nguyên mọi hình ảnh, câu chuyện liên quan đến người cũ trên mạng

Ngay cả khi không thực sự làm chuyện đó, nhưng việc duy trì sự hồ sơ hẹn hò trên mạng cho thấy đàn ông vẫn muốn có cơ hội ngoài luồng. Đây không chỉ thể hiện sự tham làm mà còn cho thấy họ chẳng hề coi trọng mối quan hệ hiện tại.

Bởi chẳng có người phụ nữ nào không bị ảnh hưởng, tổn thương khi người yêu hay chồng mình vẫn lưu giữ mọi kỷ niệm giữa anh ta và những người cũ.

Đi ăn uống với người phụ nữ khác không với mục đích công việc

Vợ tuyệt đối đừng bao giờ lơ là tội này của đàn ông. Đàn ông đi ăn cùng người phụ nữ khác có thể đơn thuần vì thân tình bạn bè. Nhưng cũng có thể trong lòng họ còn có sự nhen nhóm, muốn nảy sinh cơ hội thân mật hơn với người khác giới. Đừng tin lời cửa miệng của mọi đàn ông “Anh và cô ấy đơn thuần chỉ là bạn, bọn anh chỉ gặp nhau tâm sự, hỏi han nhau chút…”.

(ảnh minh họa)

Hãy tâm sự với người phụ nữ khác

Đây chính là một tội lỗi cực ác của đàn ông mà chẳng người vợ nào muốn chấp nhận cả. Có ai đó nói rằng “ngoại tình tư tưởng chính là sự lừa dối trái tim”. Tất cả những hành động như nhắn tin với nội dung “đưa đẩy”, nói chuyện với người thứ ba về những cảm xúc sâu kín trong lòng, tâm sự về những chuyện chồng không tâm sự với vợ của mình,… đều sẽ “ăn mòn” dần năng lượng trong tình yêu.

71A4701B-E625-43EE-B88B-22EE2C64939A

Phụ nữ cần nhớ việc ngoại tình còn nguy hiểm hơn cả ngoại tình thể xác. Bởi nếu đã dính dáng đến cảm xúc, sự lừa dối sẽ hết sức khó chấm dứt và hủy hoại nhanh chóng tình yêu, hôn nhân của cả hai vợ chồng.