Nếu đàn ông cho bạn ‘chạm’ vào 3 ‘c.ấ.m đ.ị.a’ này, chắc chắn bạn cực kì quan trọng trong tim anh ấy

 

Nếu đàn ông cho bạn ‘chạm’ vào 3 ‘c.ấ.m đ.ị.a’ này, chắc chắn bạn cực kì quan trọng trong tim anh ấy.Chẳng cần bạn phải mè nheo đòi hỏi hay sốt sắng giục giã, anh ấy sẽ chủ động mở rộng cánh cửa dẫn đến thế giới riêng tư của anh ấy để bạn thoải mái bước vào.

Ai cũng có một thế giới riêng với những điều bí mật chẳng muốn chia sẻ. Nhất là đàn ông -những người kiệm lời, ít nói và không thích bộc lộ quá nhiều cảm xúc hay sự riêng tư. Nhưng khi một người đàn ông thực sự yêu người phụ nữ của họ thì chuyện lại hoàn toàn khác.

Khi anh ấy chân thành coi bạn là một nửa đích thực, muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn, anh ấy sẽ trở nên đặc biệt “hào phóng” đấy. Chẳng cần bạn phải mè nheo đòi hỏi hay sốt sắng giục giã, anh ấy sẽ chủ động mở rộng cánh cửa dẫn đến thế giới riêng tư của anh ấy để bạn thoải mái bước vào.

Phụ nữ hãy nhớ, nếu người đàn ông để bạn “chạm” vào 3 nơi được coi là “cấm địa” này của anh ấy, vậy xin chúc mừng anh ấy đã coi bạn là vợ tương lai rồi đấy!

Sẵn lòng để bạn bước vào thế giới xunh quanh anh ấy

Nếu người đàn ông cho bạn

Ảnh minh họa

Nếu anh ấy chẳng chút che giấu với bạn về công việc, lịch trình sinh hoạt, làm việc mỗi ngày, có chuyện gì xảy ra cũng chia sẻ với bạn, điều đó nghĩa là anh ấy rất hoan nghênh bạn gia nhập cuộc sống của anh ấy.

Khi thật sự coi bạn là vợ tương lai, anh ấy chắc chắn sẽ vui mừng dẫn bạn đến gặp bạn học, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và cả giới thiệu với gia đình, người thân. Nhất là những mối quan hệ khác giới bên cạnh, anh ấy càng không hề che giấu bạn bất cứ điều đó. Anh ấy muốn bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở anh ấy cũng như hy vọng tất cả mọi người đều biết mối quan hệ của hai người.

Toàn bộ những gì xung quanh anh ấy sẽ phơi bày trọn vẹn trước mắt bạn chẳng giữ lại điều gì, để hai người thật sự tường tận về đối phương, làm bước đệm quan trọng cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Ngược lại, nếu anh ấy chỉ coi bạn như 1 cuộc chơi qua đường, cùng lắm là anh ta giới thiệu bạn với những đối tượng chẳng mấy quan trọng. Bạn bè thân, gia đình anh ta dường như sẽ trở thành “cấm địa” mà bạn không có tư cách được tiếp xúc.

Phơi bày cho bạn thấy những khuyết điểm của anh ấy

Nhiều người cho rằng, khi yêu ai cũng chỉ muốn cho đối phương nhìn thấy mặt tốt đẹp nhất của mình. Nhưng có lẽ đó là thứ tình yêu chớp nhoáng và đậm tính chơi đùa.

Bởi khi một người thực sự yêu và muốn gắn bó với một người, họ sẽ thật lòng hy vọng đối phương không chỉ biết đến vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài của mình. Mà còn mong mỏi người mình yêu có thể biết đến những khuyết điểm, mặt yếu kém của họ.

Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, hôn nhân lại chính là nơi bóc trần bản chất của mỗi người. Khi yêu thật lòng, người đàn ông đặc biệt thành khẩn và thẳng thắn để bạn gái biết về mặt xấu xí của mình. Từ đó hai người có thể dung hòa và thích nghi khi bước vào hôn nhân, phát triển mối quan hệ theo chiều hướng lâu dài.

Nếu người đàn ông cho bạn

Ảnh minh họa

Sau khi biết rõ những khuyết điểm của đối phương, bạn vẫn không chê bai, lạnh nhạt với anh ấy, điều đó chứng minh bạn cũng thật lòng yêu họ. Điều đó tựa như một phép thử của người đàn ông vậy, anh ấy sẽ càng thêm quý trọng bạn hơn.

Anh ấy không ngại chia sẻ quá khứ và những bí mật riêng tư

Ai cũng có quá khứ và cả những chuyện đau lòng, bí mật thầm kín chỉ muốn giữ cho riêng mình. Những điều đó trở thành “cấm địa” người đàn ông không dễ dàng chia sẻ với bất kỳ ai, dù cho có là bạn gái của họ đi chăng nữa. Nhưng nếu anh ấy đã coi bạn là vợ tương lai thì tình thế lại khác hẳn.

Khi bạn muốn biết về quá khứ gia đình hay những mối tình anh ấy từng trải qua, chắc chắn anh ấy sẵn lòng kể cho bạn nghe toàn bộ. Cho dù là những kỷ niệm đau thương anh ấy không hề muốn nhắc lại hay những sự kiện khiến anh ấy từng tuyệt vọng, bất lực thế nào, anh ấy cũng sẽ không giấu giếm. Anh ấy không ngại ngần phơi bày cả những yếu đuối, bí mật nhất của bản thân trước bạn, chỉ bởi vì bạn đã là người hoàn toàn nắm giữ trái tim anh ấy rồi.