Lời kh,ai của bác sĩ ở Đồng Nai ti,ễn người ,ra đ,i bằng thu,ốc an thầ,n rồi p,hân x,ác

 

Lời kh,ai của bác sĩ ở Đồng Nai ti,ễn người ,ra đ,i bằng thu,ốc an thầ,n rồi p,hân x,ác

Lời khai của bác sĩ ở Đồng Nai tiễn người ra đi bằng th,uốc an th,ần rồi phâ.n x.ácLiên quan đến vụ bác sĩ giết người rồi phân xác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, công an tỉnh đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ động cơ của nghi can.

Theo điều tra, lực lượng công an xác định Danh Sơn – bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai – là hung thủ đã sát hại rồi phân xác chị T.T.B.N. (ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa) thành nhiều mảnh, phi tang ở nhiều địa điểm khác nhau.


Danh Sơn được đưa đi khám xét nhà riêng. Ảnh: CACC

Tại cơ quan công an, bước đầu Sơn khai nhận có quan hệ tình cảm với chị N., cả 2 người đều có gia đình riêng. Gần đây, giữa 2 người có xảy ra mâu thuẫn.

Đến trưa ngày 13/4, chị N. đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện. Tại phòng làm việc của Sơn, chị N. than mệt nên được Sơn truyền nước tại phòng riêng.

Trong quá trình truyền nước, Sơn nghĩ đến mâu thuẫn giữa bản thân và người tình không thể giải quyết được. Do đó, Sơn đã cho thêm thuốc an thần vào bình truyền nước vượt gấp nhiều lần liều lượng quy định, với mục đích làm cho nạn nhân tử vong.

Một lúc sau, khi xác định chị N. đã tử vong, Sơn tiến hành phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh rồi phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau ở TP Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Sau đó, khi làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi và quanh co chối tội, nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Khẩu súng và số đạn thu giữ được của Sơn. Ảnh: CACC

Tuy nhiên, công an xác định giữa Sơn và nạn nhân thường xuyên liên lạc với nhau. Đặc biệt vào ngày mất tích, nạn nhân có liên lạc với Sơn qua điện thoại.

Biết không thể chối tội, Sơn đã khai nhận hành vi giết chị N. rồi phân xác phi tang.

Lực lượng công an đã bắt khẩn cấp Sơn, đồng thời khám xét nơi ở và nơi làm việc của nghi can, thu giữ 1 khẩu súng có 5 viên đạn và 2 chiếc nhẫn vàng.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 16/4, gia đình chị N. đăng tải thông tin tìm kiếm người phụ nữ này trên các hội nhóm mạng xã hội. Người nhà cũng đã đến cơ quan công an trình báo chị N. mất tích sau khi đưa con đi học tại một trường học ở phường Trung Dũng, TP Biên Hòa.

Tiếp nhận trình báo, cơ quan công an vào cuộc xác minh các thông tin để tìm kiếm manh mối. Qua điều tra xác định, nạn nhân mất tích có liên quan đến một bác sĩ đang làm việc tại một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nên đã triệu tập đối tượng lên làm việc.

Nguồn : https://vietnamnet.vn