Nhà ở có 7 dấu hiệu này đừng dại bán đi vì hợp vía Thần Tài, càng ở càng phát lộc, con cháu công danh rạng rỡ

 

Nhà ở có 7 dấu hiệu này đừng dại bán đi vì hợp vía Thần Tài, càng ở càng phát lộc, con cháu công danh rạng rỡ

Sống lâu dài trong những ngôi nhà có những đặc điểm dưới đây không chỉ giúp gia đạo êm ấm mà còn khiến việc làm ăn thuận lợi, thu hút tiền tài.

Nhà “nở hậu”

Khi mua nhà, nên ưu tiên lựa chọn những căn nhà nở hậu, tức là căn nhà có đằng sau to hơn so với mặt tiền. Người xưa cho rằng những ngôi nhà nở hậu sẽ đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì thế, nếu đã sở hữu ngôi nhà như vậy rồi đừng dại bán đi.

bán nhà, nhà phong thủy, nhà đẹp

Ở trong ngôi nhà “nở hậu”, gia chủ có thể hưởng phúc đức khi về già. 

Trẻ nhỏ thích đến nhà chơi

Nhà có trẻ nhỏ thường xuyên ghé thăm, những đứa trẻ luôn khỏe mạnh, vui vẻ được xem là một yếu tố tốt trong phong thủy.

Ngôi nhà có phong thủy không tốt thường không được những đứa trẻ yêu thích. Chúng cảm thấy không an toàn, không vui vẻ khi ở những nơi như vậy và sẽ cố gắng tìm cách tránh xa hoặc quấy khóc.

Chim, ong đến làm tổ

Có câu nói rằng “đất lành chim đậu”. Vậy nên nếu ngôi nhà của bạn bỗng có chim hoặc ong đến làm tổ thì đó là dấu hiệu tốt, chứng tỏ căn nhà không có sát khí, là nơi hoàn hảo để sinh sống lâu dài.

bán nhà, nhà phong thủy, nhà đẹp

Đón nhiều ánh sáng tự nhiên

Trong phong thủy, ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của một căn nhà. Nhà có nhiều cửa sổ, thu hút được ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông tốt thì gia chủ sẽ có lợi. Với căn nhà như vậy, những nguồn năng lượng xấu sẽ bị đẩy lùi.

Cây cối phát triển tốt

Một trong những dấu hiệu quan trọng chứng tỏ nhà có lộc chính là cây cối xanh tốt. Cây cối tượng trưng cho sinh khí, cây sinh trưởng tốt thì môi trường sống tốt. Ở nơi đó, con người cũng sẽ khỏe mạnh.

bán nhà, nhà phong thủy, nhà đẹp

Nhà vuông vắn

Trong phong thủy, một ngôi nhà được thiết kế vuông vắn, không có góc khuyết thiếu, không có hình thù kỳ dị là điều tốt.

Nhà ở đường lớn

Một ngôi nhà nằm ở đường lớn hoặc trong ngõ rộng rãi không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn có lợi cho phong thủy. Với những căn nhà này, việc làm ăn buôn bán thuận lợi, gia chủ cũng đón được nhiều lộc và may mắn.