Nghệ sĩ Tự Long bị khán giả m:ỉ:a m:ai “không diễn Táo Quân có khi hay hơn”: Lập tức đáp trả sâu c:ay, hé l:ộ kịch bản năm nay

 

Nghệ sĩ Tự Long bị khán giả m:ỉ:a m:ai “không diễn Táo Quân có khi hay hơn”: Lập tức đáp trả sâu c:ay, hé l:ộ kịch bản năm nay

Nhiều cư dân mạng cũng bức xúc vì lời nhận xét kém duyên của cư dân mạng kia dành cho nghệ sĩ Tự Long.

Mới đây, nghệ sĩ Tự Long gây chú ý khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc xuất hiện bên nghệ sĩ Xuân Bắc kèm dòng chia sẻ úp mở: “Liệu Táo Quân năm nay có gì hay?”. Ccư dân mạng bất ngờ để lại câu “cà khịa” nghệ sĩ Tự Long: “Không diễn có khi hay hơn”. Nam nghệ sĩ đáp trả gắt: “Tắt tivi khỏi phải xem luôn”. Nhiều cư dân mạng cũng bức xúc vì lời nhận xét kém duyên của cư dân mạng kia dành cho nghệ sĩ Tự Long.


tu_long1
Những năm qua, nghệ sĩ Tự Long ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi đảm nhận vai Táo Thoát nước, Táo Văn hóa giáo dục, Táo Thể thao, Táo Thổ địa, Táo Giao thông, Táo Mạng…

Tự Long từng kết hôn với người bạn gái kề vai sát cánh bên anh suốt 8 năm từ khi còn là sinh viên trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Cho đến năm 2012, những tin đồn về cuộc hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” của Tự Long bắt đầu xuất hiện. Đến  năm 2014, mối nhân duyên thứ hai được hé lộ khi Tự Long chia sẻ ảnh của hai người lên facebook.

Người vợ thứ hai của anh tên là Trần Minh Nguyệt, hiện là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau khi kết hôn, Minh Nguyệt từng tâm sự: “Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại. Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng”.
Photo-1-159460306516
Dù lấy chồng là nghệ sĩ nổi tiếng, đắt show nhất nhì làng Hài miền Bắc nhưng vợ chồng Tự Long lại sống rất bình dị.

“Gia đình tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc rồi những buổi sinh nhật, kỷ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ, với tôi, các thành viên trong gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất”, bà xã Tự Long tâm sự với VietNamNet.

Đến ngày hôm qua, facebook này tiếp tục có 1 bài thơ khiến khán giả lại thêm háo hức khi nhắc tới Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng. Phải chăng các nghệ sĩ đã bắt tay vào nghiên cứu kịch bản và tập luyện cho Táo quân 2024?

Thậm chí một số trang fanpage còn đăng video nghệ sỹ Xuân Bắc đang tập hát chèo cùng nghệ sỹ Tự Long, phía sau còn có nghệ sỹ Chí Trung. Đây đều là những nghệ sỹ quen mặt của chương trình Táo quân.
Trước đó, theo tin trên Tuổi Trẻ Online, nghệ sĩ Chí Trung – từng vào vai Táo Giao thông, Táo Điện lực, Táo Cơ chế… – hồi cuối tháng 11 đã đăng tải một chia sẻ với nội dung: “Chưa thấy ai hỏi Tết này có Táo quân không nhỉ”.
Ngày 27/12, Tuổi Trẻ Online liên hệ với các nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng… để biết thêm thông tin về Táo quân 2024 thì đều nhận được câu trả lời “tới thời điểm hiện tại chưa có thông tin gì”, “không biết gì”…

Hồi cuối năm 2019, VTV từng thông báo dừng sản xuất chương trình Táo quân sau 16 năm thực hiện. Nhưng sau một năm gián đoạn thì Táo quân trở lại vào dịp Tết 2021. Đến năm 2023, Táo quân tròn 20 năm phát sóng.