Bà xã Công Lý khoe ảnh bên chồng ngày cuối năm, ẩn ý thông báo “Cô Đẩu” sẽ quay lại Táo quân 2024

 

Bà xã Công Lý khoe ảnh bên chồng ngày cuối năm, ẩn ý thông báo “Cô Đẩu” sẽ quay lại Táo quân 2024

Sau khi trải qua cơn đột quỵ đầy nguy hiểm và dần lấy lại sức khỏe, Công Lý cũng tái xuất với sân khấu khiến mọi người vô cùng vui mừng.

Mới đây, bà xã Công Lý – Ngọc Hà đã bất ngờ đăng tải khung ảnh ngọt ngào bên nửa kia. Bà xã Công Lý lại còn đính kèm chia sẻ: “Một công việc cuối năm”. Qua đó, nhiều người cho rằng Ngọc Hà đang chia sẻ về việc Công Lý sẽ tham gia chương trình Táo Quân 2023: “Cô Đẩu ơi! Chúng tôi nhớ cô lắm rồi đấy. Cô mau khỏe nhé”, “Chú Lý đóng Táo Quân chứ chị? Mấy báo lá cải tin dầm độ năm nay có người thay cụ Lý”.

cong_ly

Ngọc Hà – Công Lý tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021, sau nửa thập kỷ yêu nhau. Dù cách biệt tuổi tác, nhưng cả hai được ủng hộ từ gia đình, bạn bè và khán giả. Trong thời gian NS Công Lý gặp biến cố sức khỏe, Ngọc Hà luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Cô từng chia sẻ về việc chồng mình tự ti với những chỉ trỏ của mọi người mỗi lần ra ngoài cắt tóc. Cô viết: “Từ hồi anh Lý ốm anh ấy rất lười ra ngoài hàng cắt tóc vì anh ngại khi người khác phải chăm sóc đến mình. Mỗi khi đi ra hàng anh Lý được mọi người yêu thương và ủng hộ nhiều.

Ngoài ra, anh Lý còn ngại ánh mắt chỉ trỏ của những người xung quanh. Vì thế, từ ngày ốm mỗi lần cắt tóc anh thường gọi các bạn thợ quen đến tận nhà. May mắn là mọi người rất hiểu và yêu thương anh Lý nên cũng dành thời gian đặt lịch mỗi lần anh cắt tóc”.

cong_ly1

Ngọc Hà cũng nói thêm: “Khi ở nhà, anh cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn. Hy vọng sau này khoẻ anh có thể đi ra hàng cắt tóc như trước kia. Dù thế nào Hà cũng cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi thấy anh Lý luôn luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ. Hai vợ chồng sẽ cố gắng cùng nhau bước trên con đường dù biết khó khăn vất vả nhưng chúng ta cùng nhau lạc quan”.

Cách đây vài ngày, bà xã NSND Công Lý bức xúc: “Trời ơi tại sao lại có thông tin về anh Công Lý thế này chứ”. Cụ thể, bà xã NSND Công Lý lên tiếng giải thích: “Cách đây 1 tháng mình có chia sẻ anh Lý bị ngã trong nhà vệ sinh. Và có nhiều thông tin cho rằng anh Lý bị đột quỵ lần nữa là hoàn toàn sai sự thật. 

Anh Lý trong lúc tắm bị trượt chân ngã chứ không phải bị đột quỵ lại như tin đồn trên. Hiện tại, sức khoẻ của anh Lý đang rất khoẻ mạnh và tốt lên từng ngày. Hàng ngày, mình đăng clip về anh Lý được mọi người gửi lời chúc anh ấy cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 

cong_ly

Bởi, mọi người quan tâm anh nhiều đó chính là động lực để anh Lý cố gắng nhiều hơn để quay trở lại với công việc và mong anh khoẻ có những vai diễn đến gần với khán giả nhiều hơn. Anh Lý là một người yêu nghề, luôn khao khát được trở lại với nghề. Vì sức khoẻ nên hiện tại đành phải lui về ở ẩn một thời gian. Hi vọng những ngày tiếp theo anh Lý sẽ khoẻ hơn và cảm ơn mọi người luôn đồng hành, ủng hộ gia đình Công Lý”.