Có 3 thứ trong nhà nghỉ, khách sạn miễn phí nhưng tuy:ệt đối ĐỪNG DÙNG nếu không muốn “r;ư;ớ;c h;ọ;a” vào người

 

Có 3 thứ trong nhà nghỉ, khách sạn miễn phí nhưng tuy:ệt đối ĐỪNG DÙNG nếu không muốn “r;ư;ớ;c h;ọ;a” vào người.


Nhiều vật dụng trong phòng nghỉ, khách sạn được chuẩn bị sẵn cho khách nhận phòng. Thế nhưng, riêng với 3 vật dụng này bạn hãy cố gắng không sử dụng chúng nếu không cần thiết, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng, bạn phải chú ý

Mặc dù có thể nhìn thấy khăn tắm trong khách sạn nhưng hầu hết những chiếc khăn tắm này đều được giặt sạch sẽ, không biết đã được tiệt trùng chưa, nếu gặp phải một số khăn tắm được người bệnh ngoài da sử dụng thì rất có khả năng bị nhiễm khuẩn bệnh ngoài da, vì vậy mọi người ra ngoài và ở trong khách sạn, có thể sử dụng khăn tắm mà họ mang theo càng tốt.

thu-khong-nen-dung
Ấm đun nước

Uống nước nóng là một thói quen độc đáo của đất nước chúng ta, vì vậy ấm đun nước cũng là một thiết bị điện độc đáo trong khách sạn của chúng ta. Tuy nhiên, loại ấm này không dễ sử dụng, bởi vì những chiếc ấm này rất ít khi được làm sạch, và một số người không có ý thức sẽ nấu một số thứ lộn xộn trong ấm, vì vậy có lẽ bạn không nên sử dụng những chiếc ấm này.

thu-khong-nen-dung1
Dép đi trong nhà

Đôi dép được đề cập ở đây không phải là dép dùng một lần mà là dép tuần hoàn thông thường, loại dép này rất ít khi được giặt sạch, khi đi du lịch cố gắng mang theo dép của mình càng nhiều càng tốt, điều này không chỉ sạch sẽ, hợp vệ sinh mà còn giảm lãng phí đồ dùng một lần.