7 kiểu ng.oại t.ình phổ biến nhất: Cả nam và nữ đều dễ lao vào như con thiêu thân

 

7 kiểu ng.oại t.ình phổ biến nhất: Cả nam và nữ đều dễ lao vào như con thiêu thân


 Ngoại tình là liều thuốc kịch độc của hôn nhân, dưới đây là 7 kiểu ng.oại t.ình phổ biến nhất, đàn ông dễ dàng lao vào như con thiêu thân.

Ai cũng biết ng.oại t.ình là liều thuốc kịch độc của hôn nhân nhưng không phải ai cũng có thể tránh đặc biệt là nam giới. Dưới đây là 7 kiểu ng.oại t.ình phổ biến nhất, đàn ông dễ dàng lao vào như con thiêu thân.

1. Ngoại tình cơ hội

Khi một người rất yêu vợ/chồng mình nhưng không thể kìm nén được ham muốn t;ình d;ục với người khác đặc biệt trong trường hợp gặp cơ hội thuận lợi.

Nhà tâm lý học xã hội Theresa E. DiDonato (Mỹ) nói: "Không phải mọi hành động không chung thủy đều có kế hoạch trước và là kết quả của việc không hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Có thể họ đang uống rượu hoặc theo một cách nào đó bị ném vào một cơ hội mà họ không lường trước được". Sau vụ việc, người phạm sai lầm thường sẽ cảm thấy vô cùng tội lỗi với vợ/chồng mình, song cảm giác tội lỗi mờ dần khi nỗi sợ giảm bớt. Nếu lần sau có cơ hội tương tự, chưa chắc họ đã rút được kinh nghiệm mà nối dài lịch sử ng.oại t.ình của mình.


Ngoại tình cơ hội

2. Ng.oại t.ình theo kiểu tìm tri kỷ

Đây là kiểu ng.oại t.ình nguy hiểm, họ nảy sinh tình cảm thật và có xu hướng gắn bó với đối tác. Mà khi có bất cứ chuyện gì, họ không tâm sự với người bạn đời của mình mà tìm đến người họ có thể chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu.

Sau tất cả, họ vẫn trở về bên bạn đời nhưng nó cực kỳ nguy hiểm cho hôn nhân của hai người. Bởi tới một lúc nào đó, họ sẽ tìm đến người này, thay vì bạn đời của mình trong những lúc cấp bách nhất, điều này chẳng hay ho chút nào. Về dần, hôn nhân của cũng sẽ nhanh chóng bị rạn nứt, tan vỡ.

3. Ngoại tình vì ham muốn t;ình d;ục

Riêng tên gọi đã nói lên tất cả. Những kẻ ng.oại t.ình thuê phòng khách sạn giá rẻ để vui vẻ với nhau nhưng không hề có sự gắn bó về cảm xúc, tình cảm. Ng.oại tì.nh vì ch.uyện ấy chỉ đơn thuần là kiểu tìm người thỏa mãn nhu cầu xác thịt, không có gì hơn nhưng nó cũng có thế khiến hôn nhân của bạn đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ bởi họ chỉ cảm thấy hài lòng với đối tác bên ngoài.

4. Ng.oại t.ình vì cả cảm xúc và t;ình d;ục

Đây là kiểu ngoại tình gi.ết ch.ết hôn nhân ngay lập tức. Bởi khi đó, đàn ông không còn cảm thấy bất cứ một sự hoà hợp nào giữa mình và bạn đời khi đó chia tay là điều tất yếu.

5. Ng.oại t.ình tư tưởng

Kiểu không chung thủy này xảy ra khi kẻ lừa dối có ít tình cảm gắn bó với bạn đời của họ. Bề ngoài họ vẫn giữ vỏ bọc hôn nhân nhưng trong lòng mộng tưởng đến một người khác. Kiểu ng.oại t.ình này sẽ là nỗi đau cho tất cả người trong cuộc và hiếm khi nó chuyển thành một mối quan hệ lâu dài, cam kết.


Ngoại tình tư tưởng

6. Ng.oại t.ình kiểu "T.àu nh.anh"

Tình một đêm hay những mối quan hệ chỉ trong thoáng chốc, cùng lắm là vài tuần, thường liên quan đến men cồn hay m.a t.úy, xảy ra với người lạ, ở một nơi xa nhà và không dễ bị phát hiện, có sự đồng thuận của cả hai bên về việc đây sẽ chỉ là một "phi vụ" có thời hạn.

7. Ng.oại t.ình tham lam

Kiểu không chung thủy này xảy ra khi một người trải qua tình yêu chân thành và ham muốn t;ình d;ục với nhiều người cùng một lúc. Bất chấp quan niệm duy nhất của chúng ta về việc chỉ có một tình yêu đích thực, vẫn có những người có thể yêu nhiều người cùng một lúc. Trong trường hợp này, những người lừa dối rất nỗ lực không gây tổn hại cho ai, nhưng thường khiến tất cả đều bị tổn thương.