5 thứ trên bàn tay đánh dấu người nặng nghiệp ít phúc, về già cô quạnh neo đơn

 

5 thứ trên bàn tay đánh dấu người nặng nghiệp ít phúc, về già cô quạnh neo đơn.

Nếu bàn tay có 1 trong những đặc điểm này thì xin chia buồn bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn không có số làm quan, kiếm được đồng tiền cũng vô cùng vất vả.


Bàn tay nổi nhiều gân xanh

Người có bàn tay nổi nhiều gân xanh, da nhăn nheo là dấu hiệu cho thấy đường tiền tài của bạn không được tốt, lúc nào cũng lâm vào cảnh túng thiếu. Dù cho họ có cố gắng đến mấy thì cả đời cũng chẳng tích lũy được mấy của cải.

Tướng tay nhiều gân xanh vận số bấp bênh

Tướng tay nhiều gân xanh vận số bấp bênh

Chính vì bản tính nhút nhát, thiếu dũng khí nên con đường công danh của họ cũng mờ nhạt, cả đời chỉ làm nhân viên quèn, không có khả năng thăng tiến.

Những người lòng bàn tay mỏng phẳng

Theo nhân tướng học, bàn tay mỏng và phẳng là đặc trưng của người có số phận vất vả, nghèo khó, làm cả đời cũng chẳng có tiền.

Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người không giữ được của. Chính vì việc không có khả năng quản lý về tài chính nên bạn thường gặp nhiều rắc rối, khó khăn liên quan đến tiền bạc, gây nhiều chuyện thị phi.

Ngón tay khó khép tạo một khe lớn

Bạn hãy thử xòe bàn tay ra, khép các ngón lại nếu chúng tạo thành những khe hở lớn thì bạn là người khó giữ được tiền.

Đây là những người có khả năng kiếm tiền nhưng lại chi tiêu một cách phóng khoáng. Khi họ muốn cái gì thì nhất định phải có bằng được nên dù có kiếm được nhiều tiền cũng không bao giờ giàu nổi. Những người này nếu như không tu tâm dưỡng tĩnh chỉn chu trong công việc, tiết kiệm tiền bạc tích cơ phòng hàn thì cuối đời sẽ vô cùng khó khăn. 

Ngón tay cong, không thẳng

Những người sở hữu những ngón tay cong và không thẳng, dù nam hãy nữ thường có cuộc sống dễ gặp xui xẻo, tiền bạc không bao giờ giữ lại được.

Đặc biệt, người có những ngón tay bị cong, xác ngón tay nhìn như sắp gãy, thường có sức khỏe kém. Họ hay đau ốm liên miên nên tốn kém tiền bạc. Những người này dù có năng lực hay ý chí thì do sức khỏe yếu nên khó lòng thực hiện được những dự định ước mơ của mình.

Tướng bàn tay tài lộc đứt đoạn

Tướng bàn tay tài lộc đứt đoạn

Người có đường sống ngắn hoặc nhiều đứt đoạn mờ nhạt

Theo tử vi học, những người có lòng bàn tay với đường sống thẳng rõ nét là người gặp nhiều may mắn trng cuộc sống những người này đi tới đâu làm gì cũng được người xung quanh yêu mến giúp đỡ nên dễ dàng thăng tiến trong công việc làm ăn giàu có. Đặc biệt đường sống của người tốt nên nhờ đó họ không phải chi tiền cho việc đi viện thuốc men nhiều. Đồng thời, người xưa thường nói có sức khỏe là có tất cả. Ngược lại, những người đường sống đứt đoạn mờ nhạt bản mệnh hay đau ốm, cuộc sống cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn bởi họ suốt ngày phải chi tiền vào việc chạy chữa thuốc men. Những người này thường có số yểu mệnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo