Vợ trang điểm, nói là đến bệnh viện: Chồng lần theo định vị, "nóng mắt" khi thấy cảnh trong khách sạn

 

Vợ trang điểm, nói là đến bệnh viện: Chồng lần theo định vị, "nóng mắt" khi thấy cảnh trong khách sạn.

Vốn tin tưởng người vợ của mình nên khi phát hiện ra sự thật, người đàn ông này không thể giữ được bình tĩnh.

La Hồng (tên nhân vật đã được thay đổi) năm nay 32 tuổi, đã kết hôn với vợ là Trịnh Ngọc Hà được 7 năm. Đến nay, tình cảm của họ vẫn mặn nồng như hồi mới yêu. Theo đánh giá của La Hồng, vợ anh dịu dàng, hiểu chuyện và khéo léo. Do đó, anh luôn cố gắng đối xử với cô tốt nhất có thể.


Họ có hai cô con gái. Ngoài ra, cả hai đều có công việc tốt. Có thể nói La Hồng rất hài lòng về gia đình của mình. Vợ con cũng chính là động lực để anh làm việc chăm chỉ hơn.

Trước đây La Hồng thường xuyên bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi xa nên ít có thời gian dành cho vợ và con gái. Sau đó, anh thay đổi công việc, chuyển về gần nhà. Nhờ đó, anh có thời gian cho gia đình nhiều hơn. Nhưng La Hồng chưa bao giờ nghĩ tới rằng, bản thân hết lòng vì gia đình nhưng kết quả lại chẳng như ý.

Vợ trang điểm, nói là đến bệnh viện: Chồng lần theo định vị, nóng mắt khi thấy cảnh trong khách sạn-1

Một ngày nọ, anh phát hiện vợ mình sửa soạn từ sáng sớm và nói rằng đến bệnh viện để kiểm tra. Lúc đầu, La Hồng cũng muốn đi cùng vợ nhưng Ngọc Hà nói rằng chỉ là khám sức khỏe bình thường. Cô nói có thể tự đi kiểm tra, còn anh thì giúp cô đưa đón con đi học. Anh đồng ý mà không hề nghi ngờ.

Đến trưa, La Hồng tìm thấy chiếc điện thoại di động cũ của vợ khi đang dọn nhà. Chiếc điện thoại này được vợ anh thay cách đây hai tháng, tuy cũ hơn nhưng vẫn có thể sử dụng. Anh lấy định mở nhạc cho con gái.

Tuy nhiên, sau đó anh phát hiện trong máy có kết nối với chiếc điện thoại mới. Định vị chỉ ra, cô đang không ở bệnh viện mà đang ở một khách sạn.

“Trước đây tôi đã từng sử dụng phần mềm này để liên kết máy tính bảng và điện thoại di động, thông tin vị trí rất chính xác. Tôi cài phần mềm này cho cô ấy, sợ không may mất điện thoại thì vẫn tìm được điện thoại cũ, nhưng cô ấy lúc đó không để ý”, anh nhớ lại.

Đến lúc này, anh mới thấy kỳ lạ. Vì lúc sáng, anh thấy vợ trang điểm. Tại sao đi khám mà lại cần trang điểm?

Để tìm ra chân tướng, anh quyết định tìm đến địa chỉ hiện trên ứng dụng. Quả nhiên, vợ anh ở trong khách sạn. Điều đáng buồn hơn là anh tận mắt chứng kiến vợ mình đang ở trên giường cùng một người đàn ông khác. Anh gần như chết lặng trong chốc lát. Đến khi lấy lại ý thức, anh không thể giữ bình tĩnh.

Vợ trang điểm, nói là đến bệnh viện: Chồng lần theo định vị, nóng mắt khi thấy cảnh trong khách sạn-2
Hình minh họa. Ảnh: 163

Sau khi tất cả qua đi, La Hồng ngồi đối chất với hai người kia. Hóa ra người đàn ông lạ mặt này ở cùng khu nhà với anh. Hắn gặp Trịnh Ngọc Hà tại quán cà phê gần nơi ở. Thời điểm đó, La Hồng đang công tác xa nhà, vợ của anh đã có cảm tình với người đàn ông kia. Kể từ đó, họ bắt đầu mối quan hệ bất chính.

“Điều khiến tôi tức giận hơn là khi nhìn vào điện thoại di động của vợ thì thấy hai người thường xuyên trò chuyện. Họ thậm chí còn gọi nhau là ‘chồng’ và ‘vợ’." Ngày thường, La Hồng không có thói quen xem điện thoại di động của vợ. Điều này đã khiến cô dễ dàng ngoại tình.

Cuối cùng, La Hồng đã chọn ly hôn vợ và kiện người đàn ông kia ra tòa, yêu cầu bồi thường thiệt hại về tinh thần 250.000 NDT (khoảng 897 triệu đồng).

Trên thực tế, dù có nhận được tiền bồi thường hay không thì có một điều chắc chắn đó là La Hồng là người thất bại. Gia đình hòa thuận, người vợ hiền thục của anh cũng chẳng còn.

Một số người có thể cho rằng, La Hồng thường xuyên vắng nhà nên vợ phải tìm người bầu bạn. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để cho người vợ phản bội chồng. Người đáng thương nhất là hai cô con gái của họ. Hai đứa trẻ vốn có một gia đình hạnh phúc nhưng lại phải chia cắt vì người mẹ không chung thủy. Trên thực tế, đây chắc chắn không phải là kết quả mà La Hồng muốn thấy.

Vì vậy, nam giới cũng như phụ nữ đều phải biết kiềm chế bản thân, không để bản thân đi qua giới hạn. Một khi đã phạm sai lầm, rất ít người có thể vượt qua và đủ bao dung để tha thứ.

Theo Người đưa tin