Tôi phát hiện chồng ngoại tình với gái trẻ nhờ 3 dấu hiệu này

 

Từ những dấu hiệu lạ của chồng gần đây, tôi khẳng định chắc nịch là anh đang có bồ ở bên ngoài.

Tôi năm nay 34 tuổi và một nách hai con, còn chồng thì hơn 3 tuổi. Trước đây tôi cũng một thời là hoa khôi của xóm với vóc dáng cao gầy và khuôn mặt ưa nhìn. Nhưng từ ngày sinh nở đứa thứ hai thì phá hết tướng, tôi tăng chục cân so với thời con gái. Cộng thêm chiếc bụng chảy xệ và mặt thì đen sạm nám. 

Nói thật, nhiều khi nhìn trong gương còn thấy chán thì bảo sao chồng không “chán cơm mà thèm phở”. 

Từ trước đến nay anh là người bố, người chồng mẫu mực. Tình cảm vợ chồng từ ngày lấy nhau đến giờ chưa một lần sứt mẻ hay xảy ra cãi vã. Trong mắt con tôi bố là người tuyệt vời nhất và trong lòng tôi anh là người đạo mạo, chung thủy và luôn yêu chiều vợ. 

Có lẽ vì đó mà tôi đã quá tự tin với vẻ bề ngoài hiện tại, để rồi bây giờ bẽ bàng khi phát hiện chồng ngoại tình chỉ vì tôi vừa già, vừa xấu. 

Khoảng nửa năm đổ lại đây, tôi nhận ra chồng bắt đầu có những thay đổi lạ. Giác quan thứ 6 của người vợ khiến tôi bắt đầu để ý từng hành động của chồng. Chính bởi ba biểu này của chồng mà tôi đã phát hiện ra anh ngoại tình.

Chồng bắt đầu ăn diện trẻ trung hơn

Vợ chồng tôi trước nay đều theo lối sống tối giản. Một năm hai vợ chồng chỉ sắm vài ba bộ quần áo mới, mà đồ của anh cũng là do tôi mua. Dạo gần đây anh lại chủ động đi mua quần áo mà không cần đến sự trợ giúp của vợ. Đến khi tôi hỏi thì anh nói công việc dạo này phải gặp đối tác nhiều, nên phải chú trọng đến ăn mặc. Nhưng nếu thế thì anh phải sắm vest, sơ mi, quần tây…mới lịch sự chứ đằng này anh sắm toàn quần áo đi chơi.

Thú thật, hình ảnh chồng hiện tại khác xa so với trước đây, điều này khiến tôi nghi ngờ anh có vẻ đang cố gắng “ăn điểm” với người lạ ở bên ngoài.

Quan hệ vợ chồng miễn cưỡng

Tần suất quan hệ của hai vợ chồng tôi ngày càng ít dần. Nếu trước kia thì tuần 2-3 lần, nhưng bây giờ tuần 1 lần thậm chí 2 tuần một lần. Mà khi quan hệ, tôi cũng không cảm nhận được những xúc cảm thân mật như trước đây, anh làm hời hợt cho có lệ. 

Có lần trong lúc quan hệ, tôi thấy chồng nhìn xuống cái bụng mỡ của tôi rồi lắc đầu ngán ngẩm. Đến khi anh ngẩng đầu lên thì thấy tôi đang nhìn anh chằm chằm, anh bỗng chột dạ.

Nhiều lần tôi cố gắng hàn gắn chuyện chăn gối của hai vợ chồng nhưng anh thái độ dửng dưng. Khi đó tôi đinh ninh chồng đang “ăn vụng” ở bên ngoài rồi.

Chồng thường xuyên thay đổi mật khẩu điện thoại

Chị em tin tôi đi, bất cứ đàn ông nào mà lén lút dùng điện thoại và sợ vợ biết mật khẩu thì 90% anh ta đang ngoại tình. Và chồng tôi cũng không ngoại lệ. 

Vì tin tưởng nhau, nên tôi không có thói quen kiểm tra điện thoại của chồng. Chiếc điện thoại của chồng chỉ có con trai tôi hay mượn vì thi thoảng thằng bé sẽ xin phép bố chơi game.

Nhưng tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện của hai bố con, khi thằng bé kêu ca vì bố thay đổi mật khẩu liên tục. Mỗi lần nó muốn vào chơi game lại phải nhập một mật khẩu khác. 

Từ những dấu hiệu lạ của chồng gần đây, tôi khẳng định chắc nịch là anh đang có bồ ở bên ngoài. Hôm đó khi con mượn điện thoại của bố để chơi game, còn chồng tôi thì đang tắm nên tôi đã mở điện thoại của chồng để kiểm tra Zalo, Tin nhắn nhưng lại chẳng thấy dấu hiệu gì bất thường. 

Cho đến khi tôi định bụng đưa lại điện thoại cho con trai, thì trên zalo hiện lên thông báo tin nhắn bí mật. Nếu đàng hoàng tử tế, thì chẳng việc gì phải cài tin nhắn bí mật cả. Chắc là anh đang muốn giấu tôi chuyện gì đó.

Từ ba dấu hiệu kể trên, tôi lên kế hoạch theo dõi chồng thì bắt gặp anh và nhân tình ngay tại trận ở nhà nghỉ cách công ty chồng gần 3 cây số. Khi biết chuyện tôi đã mang hai con về nhà ngoại mặc cho chồng xin lỗi và hứa lên hứa xuống.

Giờ tôi nên tha thứ cho chồng, hay là dứt khoát ly hôn nhỉ?