Nữ diễn viên tiết lộ bị bạn diễn nam quan h::ệ thật khi đóng phim: Đạo diễn biết nhưng cũng mặc kệ!

 

Nữ diễn viên tiết lộ bị bạn diễn nam quan h::ệ thật khi đóng phim: Đạo diễn biết nhưng cũng mặc kệ!.

Lý Lệ Trân được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh Hồng Kông, đóng phim từ năm 17 tuổi, vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, ngây thơ đã giúp cô trở thành người tình trong mơ của nhiều đàn ông.

Từ ‘ngọc nữ’ màn ảnh Hồng Kông, Lý Lệ Trân trở thành “nữ hoàng phim 18+” được vạn người mê sau khi tham gia trong “Tình ngây dại”. Thành công của phim đã giúp Lý Lệ Trân được nhiều người chú ý, vì vậy cô tiếp tục chọn phát triển theo dòng phim “người lớn” với một số dự án như “Ái đích tinh linh”, “Girls Unbutton”… Theo truyền thông, nữ diễn viên được trả cát-xê 1,5 triệu HKD (hơn 4,3 tỷ đồng) cho hai bộ phim 18 + là “Crazy Love” và “The Spirit Of Love”. Vào thời điểm đó, con số 1,5 triệu HKD là được coi là số tiền “khủng” dành cho một nữ diễn viên phim cấp 3 khi đó.

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

Nhan sắc của Lý Lệ Trân lúc trẻ.

Việc đóng phim nóng mang lại hào quang nhưng, cô cũng gặp không ít sự cố. Cụ thể, trong một lần quay cảnh nhạy cảm, Lý Lệ Trân đã vô cùng sốc và tủi hờn khi bị bạn diễn nam lợi dụng sà;m s;ỡ.

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

lý lệ trân, sao phim người lớn, sao hoa ngữ

Lý Lệ Trân từng tiết lộ cô bị nam diễn viên Lương Tư Hạo giở trò trong “Girls Unbutton”. Lương Tư Hạo vốn là nam diễn viên nhiều lần hợp tác với Lý Lệ Trân trong phim 18+. Khi quay những cảnh nhạy cảm, anh còn có những hành động sàm sỡ Lý Lệ Trân một cách lộ liễu. Tại cảnh tắm bồn nước nóng, mỹ nhân họ Lý tiếp tục bị Lương Tư Hạo làm phiền, thực hiện những hành động không có trong kịch bản. Những hành vi ôm hôn, lăn lộn ‘điên đảo’ trong nước khiến Lý Lệ Trân không chịu nổi, chỉ muốn kết thúc càng nhanh càng tốt. Điều đáng nói ở đây là những hành động này của Lương Tư Hạo đã qua mặt được cả đạo diễn lẫn toàn bộ ê-kip khi đó.