Danh tính cô gái 4 chân, 2 bộ phận sinh sản lấy chồng điển trai như tài tử khiến cả thế giới xôn xao

 

Danh tính cô gái 4 chân, 2 bộ phận sinh sản lấy chồng điển trai như tài tử khiến cả thế giới xôn xao.


Câu chuyện cô gái 4 chân và 2 bộ phận sinh dục kết hôn và sinh đến năm đứa trẻ khiến cả thế giới xôn xao bàn tán.


Myrtle Corbin sinh ngày 12/5/1868 (Mỹ) có 2 đôi chân và 2 bộ phận sinh dục riêng biệt, mang biệt danh "người đàn bà 4 chân" khiến giới y học bối rối. Theo đó, Myrtle Corbin từng là chủ đề được cả thế giới đem ra bàn tán. Người phụ nữ mắc hội chứng hiếm gặp là dipygus, Myrtle sở hữu 2 phần xương chậu riêng biệt cùng 2 đôi chân không khác gì một dị nhân. Trong đó, một đôi chân thuộc về cô còn đôi chân kia của người chị em song sinh. Thế nhưng, vì một vài lý do nào đó, người chị em song sinh của Myrtle đã bị tiêu biến. Đôi chân đó là phần cơ thể duy nhất được sinh ra cùng với Myrtle.

Người phụ nữ có tới 4 chân, thay vì 2 chân như những người bình thường khác
Người phụ nữ có tới 4 chân, thay vì 2 chân như những người bình thường khác

Căn bệnh vô cùng hiếm gặp khiến Myrtle sở hữu 4 chân, 2 bộ phận sinh dục, 2 hậu môn… ngay khi mới chào đời. Cũng nói thêm, mỗi bên sẽ hoạt động một cách độc lập ngoại trừ chu kỳ kinh nguyệt giống nhau, thậm chí một bên có thể bị tiêu chảy và bên kia bị táo bón.

Khi lớn lên, sự phát triển cơ thể của Myrtle chỉ tập trung vào hai chân bên ngoài, trong khi hai chân bên trong phát triển chậm và gần như không có khả năng di chuyển. Để thích nghi với cơ thể đặc biệt, cô thường phải đặt may váy có thiết kế riêng biệt để có thể sử dụng bốn chân của mình. Tuy có sự khác biệt đáng kể này, Myrtle vẫn tiếp tục sống và hoạt động như bình thường.

Giới khoa học đưa ra hàng loạt chẩn đoán cho tình trạng bé gái rồi kết luận em bị bệnh dipygus.
Giới khoa học đưa ra hàng loạt chẩn đoán cho tình trạng bé gái rồi kết luận em bị bệnh dipygus.

Ngay từ khi Myrtle chỉ mới 1 tháng tuổi, bố cô đã mang con gái đi khoe với những người hàng xóm tò mò. Những bài viết về "đứa bé có 4 chân kỳ diệu" liên tục xuất hiện trên các tờ báo lớn. Myrtle lớn lên trong sự chú ý của công chúng. Cô nhanh chóng trở thành một hiện tượng kỳ lạ, thu hút sự quan tâm của nhiều ông chủ xiếc.

Vào năm 1881, Myrtle Corbin, lúc đó chỉ mới 13 tuổi, được mời gia nhập gánh xiếc với biệt danh "Cô gái 4 chân đến từ Texas" nhờ vẻ ngoài độc đáo của mình. Myrtle xuất hiện với bề ngoài xinh đẹp kỳ quái song thu hút khó cưỡng. Cô gái dễ dàng kiếm được 450 USD mỗi tuần, thời ấy.

Nhờ vẻ ngoài lạ mắt của mình đã gia nhập gánh xiếc thu hút sự tò mò của nhiều người từ khắp mọi miền đất nước.
Nhờ vẻ ngoài lạ mắt của mình đã gia nhập gánh xiếc thu hút sự tò mò của nhiều người từ khắp mọi miền đất nước.
Myrtle 13 tuổi trở thành vật triển lãm được nhiều ông chủ gánh xiếc thèm muốn.
Myrtle 13 tuổi trở thành vật triển lãm được nhiều ông chủ gánh xiếc thèm muốn.

Bắt đầu từ một rạp xiếc nhỏ, cô gái 4 chân Myrtle nhanh chóng vươn lên trở thành một nghệ sĩ được yêu thích trong nhiều chương trình truyền hình. Cô đã thậm chí được đánh giá cao và bình chọn là một trong những diễn viên được yêu thích nhất.

Dù gặp phải sự khác biệt, Myrtle vẫn không ngừng nỗ lực để có một cuộc sống đầy đủ và bình thường. Lúc 18 tuổi, Myrtle quyết định nghỉ hưu sớm. Sau một năm, cô lập gia đình với một bác sĩ và tìm được tình yêu mà nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù có những lời đồn đại tiêu cực khi cô kết hôn, Myrtle không quan tâm và chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của họ là chân thành và đáng trân trọng.

Bất chấp ngoại hình khác biệt, cô gái 4 chân còn lấy chồng sinh 5 con
Bất chấp ngoại hình khác biệt, cô gái 4 chân còn lấy chồng sinh 5 con

Dù bộ phận sinh dục của Myrtle là đặc biệt, điều này không ảnh hưởng đến khả năng sinh con của cô. Thai kỳ khiến Myrtle đổ bệnh nặng. Bác sĩ tư vấn cô bỏ bào thai đã 3-4 tuần tuổi. May mắn, người phụ nữ nhanh chóng hồi phục và cuối cùng cũng sinh được 5 đứa con. Người ta đồn rằng những đứa trẻ chào đời từ các bộ phận khác nhau. Dù chưa thể kiểm chứng tính xác thực, các nhà khoa học nhận định điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi cả hai âm đạo của Myrtle đều đầy đủ chức năng thông thường.

Danh tính cô gái 4 chân, 2 bộ phận sinh sản lấy chồng điển trai như tài tử khiến cả thế giới xôn xao - ảnh 6

Năm 1928, Myrtle qua đời vì nhiễm trùng da liên cầu ở chân phải, một căn bệnh hiện nay có thể được điều trị dễ dàng bằng kháng sinh. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, y tế chưa có phát triển đủ để cứu chữa kịp thời. Đến nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa đưa ra lời giải thích thỏa đáng cho trường hợp đặc biệt của Myrtle.