Bí ẩn về người đàn ông Nhật bỏ 400 triệu đồng cưới b:úp b:ê và sống hạnh phúc: Tôi làm chuyện “ấy” 3 lần một ngày và thấy thỏ:a mã:n

 

Bí ẩn về người đàn ông Nhật bỏ 400 triệu đồng cưới b:úp b:ê và sống hạnh phúc: Tôi làm chuyện “ấy” 3 lần một ngày và thấy thỏ:a mã:n.

Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 1

Ông Senji đưa búp bê đi chọn quần áo. (Nguồn: Getty Images)

Bạn có thể tưởng tượng tình yêu với một cô búp bê là trải nghiệm thế nào không? Một người đàn ông Nhật Bản đang trải qua những tháng ngày hẹn hò thật sự với một cô búp bê tì;;nh d;;ục.

Theo dailymail, người đàn ông đã kết hôn ở Nhật Bản có tên là Senji Nakajima đã phải lòng một cô búp bê tình dục và coi đó là bạn gái của mình. Người này còn hẹn hò, chèo thuyền, đưa “bạn gái” đi mua sắm, giúp cô nàng chọn quần áo.

Thực ra, người đàn ông 61 tuổi này đã kết hôn và có 2 người con nhưng do công việc nên rất ít khi trở về nhà.

Cô búp bê này có tên là Saori, hiện đang sống cùng ông Senji tại Tokyo. Ông Senji nói rằng ông thực sự coi trọng mối quan hệ với Saori.

Sáu năm trước, khi lần đầu tiên nhìn thấy Saori, ông Senji đã nói cho người vợ của mình. Khi đó, vì thường xuyên sống xa nhà nên Senji cảm thấy cô đơn.

Ban đầu, ông Senji mua Saori với mục đích giải tỏa về mặt sinh lý. Nhưng lâu dần, Senji nảy sinh tình cảm với Saori bởi ông có cảm giác cô búp bê này giúp ông vơi bớt nỗi cô đơn. Sau đó, họ hẹn hò và Saori đã chính thức trở thành bạn gái của ông Senji.

Ông Senji nói rằng: “Cô ấy chẳng bao giờ phản bội cũng không phải chỉ sống cùng tôi vì tiền. Tôi đã chán ngấy những con người quá thực dụng. Họ chẳng có tình yêu.”

Việc mua búp bê tình dục ngày càng trở nên phổ biến hơn ở châu Á với mức giá cao nhất khoảng 4.500 USD. Một quảng cáo về búp bê tình dục ở Nhật Bản nói rằng mua một cô búp bê, người ta sẽ chẳng bao giờ cần một cô bạn gái thực sự nữa.

Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 2​Ông Senji nói rằng ông rất coi trọng mối quan hệ với Saori.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 3Hai người chèo thuyền cùng nhau.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 4Hai người cũng nhau xem TV.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 5Ông Senji đưa bạn gái đi dạo.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 6Ông Senji đưa bạn gái đi chơi.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 7Ông Senji tắm cho Saori.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 8​…giúp cô thay quần áo.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 9Họ đã bên nhau 6 năm.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 10Người đàn ông 61 tuổi này đã kết hôn và có 2 người con.
Chuyện tình 6 năm của người đàn ông Nhật Bản và cô búp bê tình dục ảnh 11Ông Senji giúp bạn gái chọn tóc giả.