Thông tin mới nhất vụ th;i th;ể cô gái c;hết khô trên sofa ở Hà Nội

 Cơ quan chức năng cho biết một số thông tin mới về vụ việc phát hiện th;i th;ể cô gái ch;ết khô trên sofa trong một căn hộ chung cư ở Hà Nội.Thông tin mới nhất về vụ việc phát hiện th;i th;ể cô gái ch;ết khô trên sofa trong một căn hộ chung cư ở Hà Nội, cơ quan chức năng đã cho biết một số tình tiết liên quan.

Lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) - nơi có khu đô thị xảy ra vụ việc phát hiện thi th;ể ch;ết kh;ô trên sofa trong một căn hộ chung cư - cho báo chí biết, bước đầu, cơ quan chức năng xác định người tử vong là nữ giới, chết trong khoảng thời gian một năm trở lại đây.

Hiện trường phát hiện thi thể cô gái chết khô trên sofa trong một căn hộ chung cư ở Hà Nội. Ảnh: MXH.

Theo Vietnamnet, lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ cho biết, lý do không kịp thời phát hiện người phụ nữ t;ử vong, ch;ết khô trên sofa ở khu chung cư cao cấp là do người ngoài không ai vào được căn hộ.

Cũng theo lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, hai người xưng là bố mẹ của người phụ nữ t;ử vong trên ghế sofa nói trên đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay.

Về việc gia đình thông báo con gái họ đã mất tích nhiều năm qua, lãnh đạo địa phương cho biết, chính quyền không nhận được thông tin nào như vậy.

Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng, để xác minh nguyên nhân t;ử vo;ng cũng như danh tính cô gái ch;ết khô trên sofa ở Hà Nội này.

Trước đó, tối 26/4, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thi t;hể cô gái đã khô trên sofa tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, căn hộ xảy ra vụ việc đã khóa cửa nhiều năm. Người muốn thuê nhà tới đây liên hệ nhiều lần nhưng không được. Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng các ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện sự việc vào chiều 26/4.

Một số thông tin về cô gái chết khô trên sofa ở Hà Nội đang lan truyền như sinh năm 1995, quê ở Đồng Nai, việc thanh toán tiền điện, nước từ tháng 9/2022... nhưng cơ quan chức năng có thẩm quyền chưa xác nhận.

Những thông tin mới, chính thức, chính xác về vụ việc phát hiện th;i th;ể cô gái ch;ết khô trên sofa trong căn hộ chung cư ở Hà Nội sẽ được cập nhật đến độc giả khi có diễn biến mới.