Danh tính cô gái được cho là đã qua đời 1,5 năm trong căn hộ cao cấp ở Hà Nội

 

Danh tính cô gái được cho là đã qua đời 1,5 năm trong căn hộ cao cấp ở Hà Nội.Thi thể cô gái được phát hiện ở căn hộ chung cư tại Hà Nội đã phân huỷ nặng, chính quyền cho biết nạn nhân tử vong hơn một năm trước.

Ngày 27/4, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc thi thể cô gái được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Xac chet 1, 5 nam anh 1

Chung cư phát hiện thi thể nữ giới.

Trả lời VTC News, đại diện UBND phường Tây Mỗ xác nhận, sáng cùng ngày, người thân nạn nhân đã tới để làm các thủ tục liên quan.

Đại diện UBND phường Tây Mỗ cho biết thêm, thi thể cô gái được xác định tử vong hơn 1 năm trước. Hệ thống chung cư xây kín nên khó phát hiện. Hiện thi thể này đã khô lại. Danh tính của người này vẫn đang được làm rõ.

Trước thông tin cô gái trên được gia đình thông báo mất tích nhiều năm qua, lãnh đạo địa phương cho biết chính quyền không nhận được thông tin nào như trên.

Tối 26/4, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thi thể cô gái đã phân huỷ trên ghế sofa tại một chung cư cao cấp ở phường Tây Mỗ.

Theo đoạn chia sẻ, căn hộ trên khoá cửa nhiều năm. Người muốn thuê nhà tới đây liên hệ nhiều lần nhưng không được. Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện thi thể chết khô bên trong. Nạn nhân là nữ giới. Nhiều người cho rằng cô gái này từng ở đây 2 năm trước sau đó không còn xuất hiện.

Vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ.