99% đàn ông chia sẻ họ khao khát lấy người phụ nữ này làm vợ

 Đây chính là mẫu phụ nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng đều khao khát lấy làm vợ - chị em nên tham khảo!

yeu

Người lạc quan luôn được đàn ông yêu thích

Đàn ông luôn cảm thấy mệt mỏi với một người suốt ngày suy nghĩ tiêu cực và buồn rầu - dù ban đầu có thể họ thấy đây là người đáng để che chở, nhưng lâu dần họ phát hiện họ cần một người bạn đồng hành, một người phụ nữ có thể tự lập khi không có họ bên cạnh, để họ bớt lo lắng hơn. Một người phụ nữ đảm đang khéo léo thì luôn là hình mẫu người vợ lí tưởng trong mắt đàn ông.

Chấp nhận con người thật của chàng

Một người phụ nữ hiểu được giá trị thực của một mối quan hệ sẽ không bao giờ đòi hỏi người yêu hay chồng phải thay đổi con người mình. Bởi thực tế cô ấy biết rằng cô ấy đang yêu một con người chứ không phải một cái máy mà muốn đổi là đổi luôn, trừ khi chính bản thân anh ấy thấy mình cần thay đổi.

Và thực tế thì đàn ông chỉ trân trọng những người phụ nữ có thể chấp nhận con người thật của họ và biết cách động viên, khích lệ họ hoàn thiện mình theo cách xây dựng và nhẹ nhàng mà thôi.

Tin tưởng chàng

Một người phụ nữ khôn ngoan chắc chắn sẽ không bao giờ đòi hỏi nửa kia phải chứng minh tình yêu của mình hay lúc nào cũng canh cánh kiểm tra hết tin nhắn, cuộc gọi, mạng xã hội, email... xem anh ta có lừa dối mình không.

Vì thế phụ nữ hãy cứ sống với sự nhiệt thành, kiên nhẫn và tôn trọng đối phương bởi nếu anh ta có lừa dối bạn thì sớm muộn gì "cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra" mà thôi. Và cho tới khi ngày đó đến, anh ta mới là người cần phải hối tiếc và trả giá cho hành động của mình chứ không phải là bạn.

Người biết đối nhân xử thế khiến chàng mê mẩn

Chỉ cần người phụ nữ luôn biết đối nhân xử thế là người luôn lịch sự, hiểu chuyện và biết mình nên, làm gì, không làm gì trong mọi tình huống thì đàn ông luôn trân quý. Và hơn thế trong các mối quan hệ chung của hai người cô ấy cũng sẽ biết cư xử cho khéo léo trước mặt người đàn ông của mình. Vì thực sự đây thực sự là đức tính quan trọng của một người làm mẹ làm vợ.