Tân Hoa hậu Thế giới 2024: Cao 1m80, thành thạo 4 ngôn ngữ

 

Tân Hoa hậu Thế giới 2024: Cao 1m80, thành thạo 4 ngôn ngữ.

Người đẹp 24 tuổi đến từ Cộng hoà Czech, Krystyna Pyszková, đã là người chiến thắng tại đêm Chung kết Hoa hậu thế giới lần thứ 71. Đây không phải là kết quả quá bất ngờ.

Đến với cuộc thi Miss World 2024 - Hoa hậu Thế giới 2024, Krystyna Pyszková ngay lập tức tạo được sự chú ý với chiều cao nổi bật 1m8. Ngoài ra, phần thông tin cá nhân của cô gái 24 tuổi đến từ Cộng hoa Czech cũng cực kỳ ấn tượng. Cô được cho biết là nói thành thạo 4 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Slovak và tiếng Đức.

Bên cạnh việc học tập tại trường - học hai bằng Luật và Quản trị kinh doanh, Krystyna còn được biết đến với các vai trò như tình nguyện viên và là một người mẫu quốc tế. Cô thành lập Quỹ Krystyna Pyszková và đang hỗ trợ công việc ở quỹ này.


Krystyna cho biết khoảnh khắc đáng tự hào nhất của cô là khi cô mở một trường học tiếng Anh cho trẻ em kém may mắn ở Tanzania, nơi cô cũng tham gia công việc tình nguyện. Cô thích chơi sáo ngang và violin, đồng thời có niềm đam mê với Âm nhạc và Nghệ thuật. Krystyna đã theo học 9 năm tại Học viện Nghệ thuật.