Các cụ nói: Phụ nữ có phúc đức sâu dày thường có 3 đặc điểm này rất sáng trên cơ thể

 Các cụ nói: Phụ nữ có phúc đức sâu dày thường có 3 đặc điểm này rất sáng trên cơ thể.

Kiểu phụ nữ này cực kỳ thanh lịch, không cần trang điểm quá nhiều mà vẫn xinh đẹp vô cùng. Trang phục của họ rất đơn giản nhưng lại tinh tế.

Tu dưỡng

Người phụ nữ nhất định phải giữ cho bản thân trái tim thiện lương, khi tu dưỡng sự thiện lương thì chắc chắn bạn sẽ nhận nhiều phúc báo. Việc tu dưỡng trái tim sẽ ảnh hưởng đến tính cách. Thông qua việc làm hàng ngày mà người phụ nữ sẽ nhận được nhiều hay ít phúc báo.

Khi nói chuyện chúng ta có thể nhận ra được sự khôn ngoan và thông minh của người phụ nữ. Những người phụ nữ có tu dưỡng thì không nói nhiều, họ chỉ nói đúng lúc, đúng chỗ. Mà đã nói thì chỉ có nói chuẩn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

phu-nu

Kiểu phụ nữ này cực kỳ thanh lịch, không cần trang điểm quá nhiều mà vẫn xinh đẹp vô cùng. Trang phục của họ rất đơn giản nhưng lại tinh tế. Người phụ nữ có sự tu dưỡng sẽ như một người bảo vệ, quyết định lại sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia đình. Đức hạnh của phụ nữ không thể che giấu mà lúc nào cũng lộ rõ ra bên ngoài.

phu-nu33

Tướng mạo

Khi thể hiện ra nét mặt hiền lành, hòa ái dễ gần, giản dị thanh cao đều cho thấy nội tâm của người này cực kỳ lương thiện, biết lo tu thân dưỡng tính. Người có nhiều phúc báo sẽ thể hiện ra hết ở gương mặt của họ.

Càng có tuổi thì tướng mạo của người phụ nữ sẽ càng hoàn thiện, càng không già đi, ai tiếp cận họ cũng cảm thấy vô cùng an tâm. Kỳ thực thì kiểu phụ nữ giàu có không phải nhờ chồng mà dựa cả vào số phận của họ.

phu-nu33

Lời nói

Khi nghe tiếng chuông chùa, tiếng tụng kinh thì chúng ta sẽ nghe rõ âm thanh của Phật vui cười phát ra như những đám mây, âm thanh khi nghe chim hót khiến tâm hồn cực kỳ dễ chịu.

Người có giọng nói dễ nghe thì chính là người có tu dưỡng nội tâm tốt. Biết sám hối và sửa đổi bản thân.

Lời nói không châm biếm, không gắt gỏng, không thô kệch, mà lúc nào cũng hiền từ sẽ khiến phụ nữ khiến nhiều người đàn ông coi trọng,kính nể.