7 kiểu đàn ông luôn sẵn sàng LÊN GIƯỜNG với bất kì phụ nữ nào, kể cả khi đã có vợ

 

7 kiểu đàn ông luôn sẵn sàng LÊN GIƯỜNG với bất kì phụ nữ nào, kể cả khi đã có vợ

Thực tế đã cho thấy, những người đàn ông trăng hoa, đề cao “nhu cầu” của mình đều có chung nhiều đặc điểm giống nhau. Nó có thể xuất phát từ tính cách hay hoàn cảnh, nhưng tất cả đều là yếu tố dự báo khá chính xác về “cái kết” mà không một bà vợ nào mong muốn. Nếu chồng (hoặc người yêu) chị nào thuộc một trong những kiểu dưới đây thì hãy đề cao cảnh giác hơn nhé!

1. Không kiềm chế được bia rượu

Những người chung thủy hầu hết là những người biết kiềm chế, đặc biệt là với rượu bia. Đó là thước đo cụ thể nhất để biết được họ là người có bản lĩnh để cưỡng lại sự “cám dỗ”. Ngược trở lại, đàn ông sống buông thả thì sẽ luôn sẵn sàng quá chén với bạn bè mà không cần suy nghĩ đến hậu quả về sau đó. Họ cũng sẽ có tư duy này đối với việc “bồ bịch” bên ngoài mà thôi.

Thêm vào đó, rượu bia làm đàn ông mất tỉnh táo, không làm chủ bản thân nên nó cũng là “mở đường” cho việc gái gú một cách dễ dàng. Sau đó, họ lại có thể đổi lỗi rằng vì “quá chén” nên không tỉnh táo…Đó là điều không thể chấp nhận được.

2. Thiếu quyết đoán

Sự thiếu quyết đoán thường đi kèm với “bản lĩnh” thấp. Chàng sẽ khó lòng từ chối được những mời gọi từ bên ngoài. Điều này sẽ làm cho người đàn ông dễ dàng bị sa ngã, lao vào một mối tình vụng trộm mà không thể thoát ra được.

Cụ thể, chỉ cần vài cử chỉ quan tâm hoặc mấy câu hỏi han là anh chàng này đã sẵn sàng “xiêu vẹo” trước một cô gái nào đó. Anh ta không xác định được mình là ai, đang làm gì và ở đâu. Kể cả đến khi bị phát hiện thì anh ta cũng khó dứt bỏ người thứ ba bởi sự thiếu quyết tâm của mình.

3. Chỉ yêu bản thân

Một chuyên gia người Mỹ từng nhận định: Đàn ông quá yêu bản thân, tự kiêu, tự đại thì thường coi phụ nữ như những mục tiêu của họ, việc “chinh phục” phái đẹp giống như thú vui để họ khẳng định “tài năng” của mình vậy.

Ngoài ra, người có tính cách này cũng chỉ coi trọng cảm giác của cá nhân mình nên không có sự thấu hiểu, thông cảm cho người xung quanh. Họ có đầy đủ lí do để biện minh cho việc trăng hoa của mình, ví dụ như chỉ là mối quan hệ vì công việc, bạn bè, cần có người chia sẻ,…

4. Đối xử không tốt với mẹ

Người đàn ông không kính trọng mẹ mình thường cũng chẳng bao giờ tôn trọng vợ. Anh ta rất có thể dễ dàng nói dối bạn hoặc bỏ ngoài tai những gì vợ nói.

Trong mối quan hệ này, người con trai sợ mẹ hay người “nghe mẹ dăm dắp” đều không tốt. Chàng trai đích thực sẽ là người có chính kiến của riêng mình nhưng vẫn tôn trọng và hiếu kính với mẹ của anh ấy!

5. Có tiền + quyền

Có tiền, có quyền khiến cho nam giới tự mãn về bản thân mình. Từ đó, họ coi việc “lên giường với gái lạ” như một phần thưởng cho sự tài giỏi của bản thân vậy!

Bên cạnh đó, đàn ông có tiền và quyền cũng là đối tượng “béo bở” cho các cô nàng xinh đẹp vây quanh. Nếu không có lập trường thực sự vững vàng, các anh không thể thoát khỏi vòng sự cám dỗ đó.

6. Những anh chàng cao vượt trội

Kết quả nghiên cứu cho thấy, hầu hết những người đàn ông chung thủy không cao hơn 1m70. Lí do là vì những người đàn ông thấp thì cũng có mức testosterone trong máu thấp nên anh ấy sẽ không trở thành nô lệ từ nhu cầu của bản thân.

Các chàng cao thì ngược lại. Việc sở hữu chiều cao nổi bật cũng khiến cho đàn ông luôn bị rơi và tầm ngắm của phụ nữ, nhất là những cô nàng “ham chơi”. Nếu không mạnh mẽ, chàng rất dễ sa vào lưới tình và không thể nào thoát ra được.

7. Có bạn bè ngoại tình

Có bạn bè ngoại tình, không chung thủy dễ khiến đàn ông cũng sinh hư vì bị bạn bè xúi giục, xui khiến. Đàn ông rất khó thoát khỏi sự rủ rê lôi kéo của bạn bè vì không muốn bị cho là “người kém tắm”.

Biết vậy nhưng cũng đừng cấm anh ấy chơi bời giao lưu với bạn bè nhé, càng phản tác dụng thôi. Tốt nhất, hãy tìm cách để chàng cho bạn tham gia một vào trong số những cuộc vui có mặt đám bạn, tìm cách khiến họ quý mến bạn (thậm chí bạn có thể giả vờ tỏ ra yêu quý họ). Một khi bạn khiến những người này tôn trọng bạn, họ chắc chắn sẽ bớt lối kéo chồng của bạn vào những trò vui kém lành mạnh.