5 lý do khiến đàn ông có vợ đẹp con ngoan vẫn ngoại tình

 

5 lý do khiến đàn ông có vợ đẹp con ngoan vẫn ngoại tình

Trung bình sau khi kết hôn vài năm thì đàn ông sẽ bắt đầu cảm thấy mất đi sự tự do, khi bị vợ kiểm soát chặt chẽ sẽ khiến họ muốn tìm người khác.

Đàn ông nào cũng thích trải nghiệm những thứ mới mẻ

Khi cuộc sống vợ chồng đã trở nên nhàm chán, người vợ không còn chăm chút ngoại hình như xưa hay không biết cách hâm nóng tình yêu thì chắc đàn ông sẽ xiêu lòng bởi sức hấp dẫn bên ngoài.

Người đàn bà lại lúc nào cũng khiến đàn ông muốn chinh phục, khơi gợi cảm giác ham khám phá trong họ.

Để thực hiện ý muốn kỳ quặc

Đàn ông thường ghét cách yêu thông thường. Họ thường có những ý thích lạ lùng mà không thể giải thích được với vợ. Thế nên họ tìm đến những điều đó với gái lạ mà không lo mất đi hình ảnh tư tế của mình.

Đặc biệt, những cô gái lạ thường đủ ‘hư’ để chiều chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu quái gở của đàn ông, tạo mọi điều kiện để các anh thỏa sức ‘yêu’ theo ý mình.

Bất mãn vì vợ kiểm soát quá chặt chẽ

Trung bình sau khi kết hôn vài năm thì đàn ông sẽ bắt đầu cảm thấy mất đi sự tự do, khi bị vợ kiểm soát chặt chẽ sẽ khiến họ muốn tìm người khác. Thói đời luôn vây, càng bị ngăn cấm thì lại càng thèm. Họ bắt đầu cảm thấy hôn nhân chẳng khác nào cầm tù ‘ham muốn’ của mình. Không thể giải tỏa ham muốn cháy bỏng, họ bắt đầu gây sự với vợ.

(ảnh minh họa)

Khoe khoang với bạn bè

Đàn ông vốn cực kỳ thích chinh phục, coi những cô gái mình từng lên giường là một thành công. Họ cảm thấy bản thân mình được tôn lên khi khoe về chiến tích tình ái.

Đã quá chán vợ

Cuộc sống hôn nhân về lâu dài khiến đàn ông mất dần những tình cảm yêu thương. Những ưu điểm trước kia của vợ làm họ mê mẩn giờ đây lại trở thành khuyết điểm. Vì thế, khi nhìn những người phụ nữ khác họ lại cảm thấy người phụ nữ đó thật tuyệt và vợ của mình thì càng ngày càng kém xa. Suy nghĩ này khiến cho rất nhiều người đàn ông cảm thấy chán bà vợ lôi thôi nhếch nhác ở nhà.