Đổ bia vào muối ăn, giải quyết nhiều vấn đề trong nhà, thật tiếc giờ tôi mới biết mẹo nàყ

 

Đổ bia vào muối ăn, giải quyết nhiều vấn đề trong nhà, thật tiếc giờ tôi mới biết mẹo nàყ.

Đổ bia vào muối ăn, giải quyết nhiều vấn đề trong nhà, thật tiếc giờ tôi mới biết mẹo nàყ.

Bia và muối ăn là hai nguyên liệu phổ biến, dễ kiếm. Mỗi một thứ lại có công dụng riêng biệt, tuy nhiên khi kết hợp chúng lại với nhau lại mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời.

21

Đầu tiên, chuẩn bị một thùng chứa và đổ một lượng bia thích hợp vào đó. Nếu bạn còn bia thừa, hãy sử dụng nó. Tiếp theo, cho một lượng muối ăn thích hợp vào bia rồi đổ một ít nước vào để pha loãng dung dịch. Sau khi khuấy đều, muối ăn sẽ tan hoàn toàn. Cuối cùng đổ dung dịch vào bình xịt để sử dụng sau.

Làm sạch dầu mỡ trên bếp

22

Bạn có thể thấy bếp được phủ đầy dầu và bụi bẩn, trông rất bẩn. Đừng lo lắng, hãy xịt dung dịch nước muối bia lên bếp và để yên trong hai phút. Trong thời gian này, muối đóng vai trò khử trùng, cồn trong bìa cũng làm sạch rất tốt. Sau vài đường lau, bếp sẽ rất sạch sẽ không còn dấu vết dầu mỡ hay bụi bẩn.

Làm sạch bồn cầu

Xịt dung dịch vào bên trong bồn cầu để làm sạch và khử mùi hôi đồng thời. Cồn trong bia có tác dụng làm sạch vết bẩn. Sau đó, chúng ta có thể dùng chổi cọ toilet để vệ sinh, chỉ cần lau một lúc là toilet sẽ sạch sẽ. Phương pháp này không chỉ có thể làm sạch nhà vệ sinh mà còn có thể khử mùi hôi hiệu quả.

Làm sạch tủ lạnh

23

Các cặn thức ăn, súp hàng ngày rất dễ văng ra ngoài, tích tụ lâu ngày sẽ khiến tủ lạnh sinh ra mùi khó chịu và hình thành vết dầu mỡ nặng. Xịt hỗn hợp muối, bia và nước lên bề mặt tủ lạnh và để yên trong hai phút. Sau hai phút, lớp dầu trên bề mặt đã mềm ra và chúng ta có thể dễ dàng làm sạch chỉ bằng cách dùng khăn lau sạch. Cồn trong muối ăn và bia có tác dụng khử trùng, khử trùng, có thể nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt tủ lạnh và khử mùi hôi. Bề mặt tủ lạnh rất sạch sẽ sau khi vệ sinh.

Làm sạch mặt kính

Chỉ cần xịt dung dịch trên vào mặt kính và lau nhẹ, kính sẽ sạch trong như mới.