Văn Mai Hương công khai mối tình kéo dài 11 năm khiến ai nấy đều n:gơ ngác

 

Văn Mai Hương công khai mối tình kéo dài 11 năm khiến ai nấy đều n:gơ ngác

Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương mới đây khoe ảnh bên người đàn ông 11 năm. Được nữ ca sĩ nhắc đến chính là nam ca sĩ Isaac.

“11 năm bên nhau”, Văn Mai Hương viết kèm hình ảnh, không quên gắn biểu tượng trái tim.

Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-1Văn Mai Hương tình cảm bên Isaac.

Bức ảnh “sát rạt” của 2 ngôi sao khiến cư dân mạng phấn khích. Nhiều bình luận cho rằng họ trông rất đẹp đôi, thậm chí ủng hộ yêu nhau.

Tuy nhiên, Isaac và Văn Mai Hương chỉ là anh em thân thiết trong nghề mà thôi.

Dù vậy, nhiều người cũng không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Văn Mai Hương hé lộ tình bạn đã kéo dài tới 11 năm, mà chỉ nghĩ họ chơi với nhau vài năm trở lại đây.

11 năm trước, Văn Mai Hương mới 17 tuổi, chân ướt chân ráo vào nghề sau thành tích Á quân Vietnam Idol 2010. Isaac khi ấy cũng mới bắt đầu tỏa sáng với vai trò mảnh ghép 365, là trưởng nhóm.

Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-2Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-3Văn Mai Hương và Isaac có mối quan hệ thân thiết.

Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-4Họ là tri kỷ của nhau giữa showbiz thị phi.

Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-5Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-6Tình bạn của Isaac – Văn Mai Hương sâu sắc hơn nhiều người nghĩ. Họ có thể chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống.

Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-7Khi được mọi người gán ghép, khen “đẹp đôi”, Văn Mai Hương cũng tung hứng rất nhiệt tình.

Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-8Văn Mai Hương công khai người đàn ông 11 năm, ai nấy ngơ ngác-9Những hình ảnh cho thấy mối quan hệ thân thiết của 2 ngôi sao.