Từ giờ đến 30 Tết, 3 tuổi hồng phúc vô biên, Tình – Tiền đỏ thắm

 

Từ giờ đến 30 Tết, 3 tuổi hồng phúc vô biên, Tình – Tiền đỏ thắm

Tử vi dự báo rằng từ giờ đến 30 Tết, những con giáp này có vận trình tài lộc và tình duyên như ý.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đón nhận may mắn liên tiếp. Cuộc sống của bản mệnh có sự khởi khắc đáng kể. Hầu hết các phương diện, từ cuộc sống, công việc đến tình cảm của người tuổi Sửu đều có sự thay đổi tích cực. Vận thế của bản mệnh ở trên đà phát triển, mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ. Tài lộc của bản mệnh trong thời gian này khá dồi dào, thu nhập tăng lên, người có công việc tay trái càng rủng rỉnh tiền tiêu.

Dù tự kinh doanh hay làm công ăn lương, tuổi Sửu cũng có cơ hội kiếm được khoản tiền khá lớn. Dự báo đầu năm mới, bản mệnh có thể nhận được khoản lợi nhuận cao từ những phi vụ đầu tư trước đó.

Trong năm 2024, người tuổi Sửu được dự báo có vận trình đào hoa rực rỡ. Dù đang độc thân hay đã có cặp có đôi, bản mệnh cũng có thể đón nhận những tin vui bất ngờ, tinh thần phấn chấn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh có thể tiếp nhận những lời góp ý, sửa đổi bản thân theo hướng tích cực nên làm gì cũng thuận lợi. Đường tài lộc của người tuổi Ngọ may mắn hơn, tiền thưởng cuối năm khá rủng rỉnh, thoải mái cho chuyện chi tiêu, tích lũy. Tuổi Ngọ không cần phải lo lắng quá về vấn đề tài chính. Trong thời gian cuối năm, số tiền phải chi tiêu có thể sẽ lớn hơn so với bình thường nhưng bản mệnh cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Nhân duyên của người tuổi Ngọ cũng diễn ra suôn sẻ. Con giáp này đón nhận tình cảm tốt đẹp của gia đình và người thân. Bản mệnh cũng có cơ hội gặp gỡ bạn cũ, người thân ở xa, đón nhận không khí sum vầy dịp năm hết Tết đến.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bận rộn với công việc. Cuối năm, con giáp này đang chạy nước rút để hoàn thiện những dự án dang dở, hiện thực hóa các mục tiêu đã ấp ủ bấy lâu này. Công việc phát triển, tài lộc của bản mệnh cũng bước vào giai đoạn ổn định.

Dù bận rộn thế nào, tuổi Mùi cũng giữ tinh thần lạc quan, luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để tránh mệt mỏi quá sức.

Trong thời gian này, tuổi Mùi biết mình phải làm gì nên với chuyện nhân duyên, bản mệnh không muốn mất quá nhiều thời gian với những người không phù hợp.