Nữ diễn viên không ngại khi có người nói nịnh Hoài Linh, thấy tội bản thân vì bị so sánh với Trấn Thành

 

Nữ diễn viên không ngại khi có người nói nịnh Hoài Linh, thấy tội bản thân vì bị so sánh với Trấn Thành

Nam Thư là gương mặt diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài. Là người có tính cách thẳng thắn, cô không ít lần khiến công chúng “mất lòng”, hứng chỉ trích không đáng có.


Trong buổi phỏng vấn với báo Dân trí mới đây, người đẹp Thập Tứ Cô Nương đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân và những mối quan hệ trong showbiz. Cụ thể, chia sẻ về những nhận xét tiêu cực cho rằng cô thảo mai, nịnh nọt, dựa hơi Hoài Linh, Nam Thư không ngần ngại nói rõ: “Nam Thư chưa bao giờ thảo mai, giả tạo mà luôn hết sức thẳng thắn với cảm xúc của mình, biết mình đang nói và làm gì. Nam Thư ồn ào, hung dữ thì đúng chứ thảo mai hay giả tạo thì nghe… sai sai. Cái gì đúng về mình thì tôi chiêm nghiệm, còn không đúng thì tôi chỉ thấy buồn cười thôi. Nói tôi nịnh anh Hoài Linh thì có sao đâu?”.

Nám Thư không ngại khi bị cho là nịnh Hoài Linh bởi cô nàng và đàn anh vốn dĩ thân thiết nhiều năm, đã quá hiểu đối phương nên không cần quan tâm đến những lời nói của người ngoài cuộc. Chính nam danh hài cũng từng khuyên kiều nữ nàng hài nên “bớt khùng”, còn những thị phi xung quanh anh dù biết cũng không đả động đến.


Cũng trong cuộc phỏng vấn này, lần đầu tiên Nam Thư nói lên nỗi lòng của mình về việc luôn bị so sánh với Trấn Thành – người bạn từng học chung lớp. Kiều nữ làng hài bộc bạch: “Trấn Thành bây giờ là “superstar” (siêu sao), đừng mang chuyện Trấn Thành học cùng lớp mà so sánh với Nam Thư, tội tôi lắm!”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm bản thân không có thói quen đố kị với những người nổi tiếng hơn mình mà luôn tự hào và dành lời khen cho họ. “Tôi không phải kiểu ‘bánh bèo’ khi nhìn người khác đẹp, nổi tiếng hơn là cảm thấy khó chịu. Tôi rất rõ ràng về cảm xúc, thích hay không thích sẽ nói thẳng, trong nghề cũng vậy!”, cô tâm sự.