Nữ ca sĩ thừa nhận đi hát với giá chỉ 60 ngh;ìn đồ;ng, khán giả chỉ có vài người

 

Lệ Quyên tâm sự cô “phải hát ở những nơi khán giả chỉ có mấy người, từ trong ra ngoài nước”.

lequyen

Lệ Quyên tiết lộ mức cát sê của bản than khi đi hát ở các show thời chưa nổi tiếng. Cô “phải hát ở những nơi khán giả chỉ có mấy người, từ trong ra ngoài nước”. Cô vẫn miệt mài đi hát mà không nghĩ rằng phải đưa ra mục tiêu như thế nào: “Tôi vẫn nhớ mãi giá cát xê đầu tiên của mình là 60 ngàn cho cả một đêm diễn không giới hạn bài hát. Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó. Tôi vẫn hạnh phúc với mức cát xê này vì đã có một khoản chi phí để phụ giúp cho gia đình, lo cho bố mẹ và việc ăn học của mình. Mẹ tôi không phải đưa tôi 5 ngàn, 10 ngàn để đi học nữa”.

Trước đó, Quang Lê từng tiết lộ về cát sê của mình và Lệ Quyên ở Mỹ trong giai đoạn dịch bệnh rằng: “Tại Mỹ, trung bình mỗi tháng tôi đi từ 5 – 8 show. Nếu ước lượng con số thấp nhất ở thị trường hải ngoại thì mỗi tháng tôi kiếm ít nhất 40.000 USD (hơn 927 triệu đồng). Một tháng cứ mất tầm 900 triệu đến 1 tỷ thì 7, 8 tháng qua đã mất tầm 7, 8 tỷ cho đến 10 tỷ. Đó là cát-xê của những ngôi sao như tôi, như Lệ Quyên thôi”.

Lệ Quyên được biết đến là đại gia ngầm của Vbiz. Cô vừa xây xong dinh thự triệu đô. Từ thiết kế đến nội thất đều khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì độ sang trọng, hiện đại xứng tầm với tên tuổi Lệ Quyên. Nữ ca sĩ còn sắm nhiều xe hạng sang, có giá hơn 5 tỷ đồng.

Lệ Quyên còn là người đẹp chơi hàng hiệu đình đám. Mới đây, cô khiến nhiều người bất ngờ với bức ảnh chụp cùng 10 chiếc túi xách đắt giá nhất thế giới. Cô có sở thích sưu tầm các kiểu túi phiên bản giới hạn với vân da cá sấu, đà điểu, tăng thêm nét sang trọng.

lequyen

Sau hôn nhân không trọn vẹn với đại gia Đức Huy, “Nữ hoàng phòng trà” đang có câu chuyện tình yêu ngọt ngào bên cạnh tình trẻ kém 12 tuổi – Lâm Bảo Châu.

Nữ ca sĩ “Sầu tím thiệp hồng” khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.