Nam diễn viên chuyên vai bặm trợn lại có vợ cùng nghề xinh hơn Hoa Hậu, h;y si;n.h sự nghiệp để chồng tỏa sáng

 

Duy Hưng là gương mặt đang nổi của dàn diễn viên “vũ trụ” VFC. Ngoài sự nghiệp ổn định, anh còn có một tổ ấm hạnh phúc với vợ tâm lý, con đáng yêu.

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 2.

Duy Hưng sinh năm 1989, anh thường đảm nhận những vai diễn giang hồ, lạnh lùng. Nam diễn viên đã hoạt động 6 năm trong Nhà hát Kịch Hà Nội và từng tham gia nhiều phim VTV đình đám như: Người phán xử, Quỳnh búp bê, Mê cung, Mùa hoa tìm lại, Gara hạnh phúc, Làng trong phố…

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 3.

Sự nghiệp của Duy Hưng cứ ổn định và phát triển dần lên là nhờ đằng sau anh có một người vợ tâm lý. Anh kết hôn vào năm 2019, hiện hai vợ chồng đã có một cậu con trai. Vợ của nam diễn viên là Nguyễn Huyền, sinh năm 1995, cũng là một diễn viên trẻ. Nguyễn Huyền thường xuyên đảm nhận những vai “ác nữ” phản diện, đanh đá trong nhiều sitcom, phim hài mạng của Ham TV, Bich TV…

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 4.

Bên cạnh diễn xuất, vợ Duy Hưng còn có tài kinh doanh. Cô hiện đang làm chủ của một trung tâm làm đẹp và buôn bán thêm đồ ăn. Nói về cơ duyên quen và yêu nhau, vợ Duy Hưng tâm sự với Tiền phong: “Tôi và anh Hưng biết nhau trên mạng cũng đã lâu nhưng không thường xuyên trò chuyện. Hôm đó, tình cờ tôi xem phim Mê cung trên VTV, thấy anh Hưng có tham gia nên cũng nhắn tin trêu vài câu. Cả hai thân thiết và trò chuyện qua lại từ hồi đó. Lúc mới quen nhau, chỗ tôi làm việc cách anh Hưng khá xa, phải gần 20 cây số, nhưng anh không ngại đường sá xa xôi mà qua gặp tôi. Gặp nhau rồi thấy hợp nhau, hiểu nhau quá nên bén duyên từ đó.Tôi “cảm nắng” anh Duy Hưng vì thấy anh ấy chân thành, tốt bụng và sống tình cảm lắm“.

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 5.

Sau 4 năm kết hôn cặp đôi có một em bé xinh xắn. Để chồng yên tâm làm việc, vợ Duy Hưng đã hy sinh sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô tập trung chăm sóc con cái, lo việc kinh doanh và phụ giúp chồng trong công việc.Với Duy Hưng, đó là một sự hy sinh cao cả của vợ dù cô không hề than vãn nửa lời. Biết tâm lý vợ như vậy nên Duy Hưng luôn cố gắng bù đắp cho vợ con những khi rảnh rỗi, không bận bịu với công việc.

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 6.

Duy Hưng cũng luôn tự hào và biết ơn vợ vì điều này. Trên trang cá nhân, Duy Hưng luôn bày tỏ tình cảm với vợ một cách chân thành nhất.

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 7.

Anh cũng luôn ý thức việc mình đã có gia đình và luôn ứng xử chừng mực với các bạn diễn nữ. Chính điều này đã khiến vợ Duy Hưng luôn tin tưởng và hạnh phúc bên chồng.

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 8.

Chia sẻ về chồng, vợ Duy Hưng nói với Tiền Phong: “Công việc khá bận rộn nhưng khi có thời gian rảnh là anh Hưng sẽ tranh thủ phụ vợ việc nhà và dành thời gian chơi với con. Cả hai đều thống nhất quan điểm: thời gian dành cho gia đình là trên hết“.

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 9.

Còn Duy Hưng cũng tự hào khi được vợ tin tưởng, anh kể với VietNamNet: “Làm vợ của một diễn viên có đôi lúc thiệt thòi nhưng thay vì phàn nàn, cô ấy luôn bên cạnh chia sẻ, động viên và luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của tôi“.

Hôn nhân của diễn viên VFC: Duy Hưng có vợ cùng nghề, hy sinh sự nghiệp để chồng tỏa sáng - Ảnh 10.

Chính sự tin tưởng của 2 vợ chồng đã khiến hôn nhân cặp đôi luôn vui vẻ, hạnh phúc. Đây cũng chính là nền tảng để sự nghiệp của họ thăng hoa và phát triển hơn.