Chủ xe Mỹ thử thách Vin;Fast V;F8: Chạy đồi núi, so sánh xe Nhật – Hàn, ai dè kết quả ngỡ ngàng

 

Chủ xe Mỹ thử thách Vin;Fast V;F8: Chạy đồi núi, so sánh xe Nhật – Hàn, ai dè kết quả ngỡ ngàng

Chủ xe Mỹ thức thác VinFast VF8: Chạy đồi núi, so sánh xe Nhật - Hàn - Ảnh 2.
Những chiếc xe điện VinFast VF8 dần bàn giao nhiều hơn đến khách hàng Mỹ và người dùng đã thử thách xe ở nhiều cùng đường khác nhau.

VinFast VF8 chinh phục núi Cleveland National Forest

Không còn là trải nghiệm ở cung đường phố bình thường, chủ xe VinFast VF8 tại Mỹ đã mang chiếc SUV điện của mình lên vùng núi Cleveland National Forest để thử thách.

Theo đó, chiếc xe VinFast VF8 được thử thách ở những đoạn đường khó trên đỉnh núi này. Thậm chí, có những đoạn xe VinFast VF8 chỉ đi được 3 bánh xe, nhưng nhờ hệ thống dẫn động 4 bánh mà mẫu SUV này vẫn vượt qua được.

VinFast VF8 chinh phục đỉnh núi Cleveland National Forest. Ảnh TD Media.

Đặc biệt, là xe gầm cao nên những đoạn đường khó này chiếc VinFast VF8 vẫn có thể vượt qua. Chủ xe chỉ dừng lại thử thách chiếc VinFast VF8 bởi đoạn đường phía trước có quá nhiều rãnh và không có đường để xe ô tô có thể đi tiếp.

Chia sẻ về lý do mua xe VinFast VF8, vị chủ nhân này cho biết, có rất nhiều lựa chọn như Tesla, VinFast, Honda hay Subaru… và không quên nói rằng tiền trong túi mình, mua xe nào là quyền quyết định ở mình. Xe Việt Nam bán ở Mỹ cũng là niềm tự hào và là người gốc Việt nên anh đã ủng hộ.

Đánh giá về chiếc VinFast VF8, mới sử dụng được thời gian ngắn nên anh này cho chiếc SUV điện của thương hiệu Việt 7 điểm, 3 điểm còn lại anh nói sẽ dành thời gian trải nghiệm, chứng minh.

“Cứ mua đi rồi sẽ biết, đừng chỉ đánh giá, nhận xét… Mấy người chưa mua xe đi sao biết được xe hỏng mà chê”, chủ xe VinFast VF8 chia sẻ.

Chủ xe VinFast VF8 cũng cho biết, hàng Việt Nam như quần áo xuất khẩu sang Mỹ có chất lượng tốt mặc vài năm vẫn chưa hỏng. Hàng Việt Nam chưa chiếm lĩnh được thị trường như Trung Quốc nên phải sản xuất sản phẩm chất lượng hơn.

Cụ ông 91 tuổi được mời trải nghiệm và đánh giá VinFast VF8

Rất nhiều chủ xe đã đánh giá xe VinFast VF8, đến lượt những vị khách mời được trải nghiệm mẫu SUV điện này.

Đặc biệt, một cụ ông 91 tuổi chống gậy đã được một chủ xe VinFast VF8 mới trải nghiệm và đưa ra những đánh giá khách quan về chiếc xe điện.

Chủ xe Mỹ thức thác VinFast VF8: Chạy đồi núi, so sánh xe Nhật - Hàn - Ảnh 2.

Cụ ông 91 tuổi lái VinFast VF8. Ảnh PhoBolsaTV.

Cụ ông 91 tuổi dùng chiếc gậy của mình gõ vào thân vỏ và nắp ca-pô của chiếc VinFast VF8. Theo cảm nhận của ông, chiếc VinFast VF8 có tiếng thân vỏ rất chắc chắn, nắp ca-pô khi ấn không bị biến dạng như xe Nhật.

Khi tự mình cầm lái VinFast VF8, cụ ông 91 tuổi này đánh giá cao hệ thống ADAS trên VinFast VF8 hỗ trợ người lái tối đa đặc biệt trên cao tốc. Ông cho biết, những chiếc xe có chế độ tự lái trên như VinFast VF8 để được lưu hành hợp pháp ở Mỹ đều được các cơ quan chức năng thử nghiệm và đánh giá nghiệm ngặt. Những công nghệ của VinFast VF8 không thua kém xe hơi của Mỹ hay Nhật hiện nay.

Cuối cùng, ông cụ chia sẻ hãy cho VinFast VF8 chứng minh bởi thời gian giờ vẫn còn quá ngắn. Ngay cả những chiếc xe Mỹ bán ra rồi vẫn gặp lỗi và phải triệu hồi nên những gì VinFast VF8 làm được bây giờ đã là ấn tượng rồi.