11 nơi trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông để ý nhất

 

11 nơi trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông để ý nhất

11 điểm dưới đây ở phụ nữ hút mắt tất cả cánh mày râu.

1. Đôi mắt to

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông thấy đôi mắt to sẽ lôi cuốn và hấp dẫn hơn vì họ xem rằng đôi mắt to đồng nhất với sự nữ tính, sức khỏe, tuổi trẻ và khả năng sinh sản của phụ nữ.

Đôi mắt to cũng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có mức estrogen cao hơn giúp phát triển và duy trì hệ sinh sản. Điều này là vì nội tiết tố nữ estrogen ngăn sự phát triển của xương mặt, khiến đôi mắt to hơn và nổi bật hơn trên khuôn mặt nữ giới.

Giao tiếp bằng mắt cũng là yếu tố thu hút sự chú ý của người khác cực kỳ mạnh mẽ. Khi chúng ta bị thu hút bởi ai đó thì đồng tử (con ngươi mắt) sẽ giãn rộng ra; và điều này tạo nên sự hấp dẫn vì chúng ta thường bị thu hút nhiều hơn với người mà cũng bị hấp dẫn bởi chúng ta.

Đôi mắt có thể nói lên nhiều điều, ánh nhìn của bạn có thể làm tăng mức endorphins – chất dẫn truyền thần kinh khiến đàn ông thấy hưng phấn, hạnh phúc.

11 nơi trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông để ý nhất - 1

Giao tiếp bằng mắt là yếu tố thu hút sự chú ý của người khác cực kỳ mạnh mẽ. Ảnh minh họa: shutterstock

2. Vòng 1

Tất cả chúng ta đều lớn lên từ bầu sữa mẹ ngay từ khi mới sinh, bằng cách nào đó, bộ ngực vẫn không ngừng mê hoặc ngay cả khi ta đã lớn.

Đàn ông coi việc ''nhìn trộm'' vòng 1 của chị em phụ nữ là một trải nghiệm tuyệt vời, bạn có biết lý do vì sao không?

Theo các nhà khoa học, đàn ông quan tâm đến vòng 1 của phụ nữ còn do xuất phát từ nhu cầu bản năng, chính là bản năng duy trì nòi giống.

Ngoài ra, khi nhìn vào vòng 1 của phụ nữ, đàn ông thường có cảm giác về sự gợi cảm, mềm mại, quyến rũ và lập tức có liên tưởng đến một thân hình gợi cảm của nàng.

Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao.

3. Mái tóc

Cách một cô gái làm gì với mái tóc của mình nói nhiều điều về bản thân cô ấy. Nếu họ quá cầu kỳ đầu tư vào việc làm tóc hay luôn cố để kiểu tóc theo mốt, bạn nên biết rằng nàng là người hay đòi hỏi.

4. Đường cong cột sống

Đường cong cột sống cũng là một trong những đặc điểm cơ thể của phụ nữ hấp dẫn đàn ông. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bilkent của Thổ Nhĩ Kỳ đã cho 300 nam giới xem bức ảnh của nữ giới với đường cong cột sống khác nhau và yêu cầu chọn người phụ nữ họ thấy hấp dẫn nhất.

Kết quả, phần lớn đàn ông bị thu hút nhất bởi phụ nữ có đường cong cột sống với độ cong 45,5 độ bởi vì nó làm vòng 3 nổi bật và trông lớn hơn.

11 nơi trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông để ý nhất - 2

Phần lớn đàn ông bị thu hút nhất bởi phụ nữ có đường cong cột sống với độ cong 45,5 độ. Ảnh minh họa: shutterstock

5. Đôi môi

Một trong những điều thu hút đàn ông với phụ nữ là đôi môi, đây là điều không đấng nam nhi nào chối cãi. Một đôi môi căng mọng, tự nhiên là điều hấp dẫn nam giới.

6. Hàm răng trắng và nụ cười tươi

Đây cũng là một trong những đặc điểm cơ thể phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Match Group – công ty sở hữu và điều hành dịch vụ hẹn hò trực tuyến cho thấy, đặc điểm quan trọng nhất mà mọi người tìm kiếm trong buổi hẹn hò đầu tiên là hàm răng.

Trong số 5.500 người trưởng thành độc thân trên 21 tuổi, có 60% nam giới và 71% phụ nữ nói rằng hàm răng là đặc điểm họ quan tâm nhất ở đối phương trong buổi hẹn hò. Các nghiên cứu khác còn khuyến nghị rằng nụ cười đẹp có thể dẫn đến thành công trong các lĩnh vực khác như sự nghiệp của bạn chẳng hạn.

Hàm răng trắng, đẹp là dấu hiệu của sức khỏe và di truyền tốt. Một số người còn cho rằng hàm răng trắng có liên hệ với sự quyến rũ, hấp dẫn. Nghèo đói, ốm yếu, bệnh tật khiến hàm răng bị ố vàng và đương nhiên không hấp dẫn. Thật may là chúng ta có thể cải thiện hàm răng với các dịch vụ làm trắng răng.

Hàm răng trắng sẽ khiến bạn cười nhiều hơn và nụ cười là nét vô cùng hấp dẫn với đàn ông. Nụ cười của phái nữ gửi cho đàn ông tín hiệu rằng cô ấy có tính cách dễ chịu, tích cực, dễ gần. Tuy nhiên, nụ cười tươi mà hàm răng không đẹp thì không mang lại hiệu ứng tương tự.

7. Vòng 3

Vòng 3 của chị em phụ nữ thực sự khiến đàn ông không thể rời mắt. Rất nhiều đàn ông thú nhận rằng, họ bị hấp dẫn bởi vòng 3 của chị em nhiều hơn bất cứ bộ phận nào khác.

Khi phụ nữ đi ngang qua đàn ông, hẳn người đàn ông sẽ không bỏ lỡ cơ hội 'khám phá nhanh' khu vực vòng 3 này.

Mỗi người đàn ông lại có sở thích về vòng 3 của phụ nữ khác nhau. Có những người thích loại to tròn, đầy đặn, một số lại muốn mỏng, nhẹ nhàng. Còn có những người chỉ quan tâm đến hình dạng tròn hay phẳng, bất chấp mọi kích thước.

11 nơi trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông để ý nhất - 3

Khi phụ nữ đi ngang qua đàn ông, hẳn người đàn ông sẽ không bỏ lỡ cơ hội 'khám phá nhanh' khu vực vòng 3 này. Ảnh minh họa: shutterstock

8. Làn da sáng mịn

Làn da đẹp là một trong số các chỉ số về sức khỏe mà đàn ông tức khắc chú ý khi gặp phụ nữ. Làn da đẹp vốn đã là một nét hấp dẫn nhưng đây cũng là dấu hiệu của khả năng sinh sản tốt.

Làn da sáng, mịn màng là dấu hiệu của tuổi trẻ, sức khỏe và cuộc sống tốt. Một phụ nữ có làn da đẹp thể hiện cô ấy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và không lạm dụng các chất kích thích.

9. Đôi chân

Đa số đàn ông thường bị hấp dẫn bởi một đôi chân dài của phụ nữ.

Một số thích đôi chân thon thả, không quá chú trọng dài hay ngắn. Cá biệt một số lại thích phụ nữ chân ngắn, ''đậm đà'', mạnh mẽ.

Nhưng tựu chung lại, cơ bản một đôi chân dài, thon, trắng luôn hấp dẫn đàn ông nhất. Nó gợi cho đàn ông nhiều suy nghĩ sâu xa khác.

Nhưng không giống như các bộ phận khác của cơ thể, chân phụ nữ, đặc biệt là ở đùi có tác động lớn nhất đối với đàn ông khi trong tư thế 'nửa kín nửa hở' như lấp ló sau một chiếc váy ngắn hoặc một bộ đầm không quá dài.

10. Tỷ lệ eo - hông từ 0,67 đến 0,80

Một trong những đặc điểm cơ thể của phụ nữ khiến đàn ông thấy hấp dẫn nhất đó là hông rộng.

Tiến sĩ Devendra Singh của Đại học Texas thấy rằng, đàn ông đặc biệt thích phụ nữ có tỷ lệ vòng eo/hông từ 0,67 đến 0,80 vì nó có vẻ lý tưởng cho việc sinh nở và cũng là chỉ số tốt về sức khỏe.

Tỷ lệ eo/hông thấp hơn có thể là dấu hiệu không tốt cho việc sinh con, trong khi tỷ lệ cao hơn có thể gây ra các vấn đề sinh sản có liên quan đến thừa cân.

11. Vòng eo con kiến

Nhiều đàn ông cho biết, họ rất thích được ngắm nhìn vòng eo nhỏ của phụ nữ.

Vòng eo con kiến gợi lên sự dịu dàng, mềm mại, quyến rũ không gì diễn tả nổi. Nhất là một vòng eo trắng mịn, nhỏ nhắn, lấp ló sau những chiếc áo váy có đường cắt tinh tế.

Đàn ông chắc chắn không thể rời mắt, họ thật sự muốn được chạm tay vào vòng eo quyến rũ ấy.